VIETCHEM – 20 năm nỗ lực để phát triển doanh nghiệp

17/01/2022 6:55:42 CH
Share Bai :

Nhắc đến ngành hóa chất Việt Nam thì chúng ta không thể không nhắc đến Tập đoàn Hóa chất Việt Nam (VINACHEM), Công ty cổ phần hóa chất Việt Trì (Vitrichem), Công ty cổ phần bột giặt và hóa chất Đức Giang (DGC),….và bên cạnh đó người ta cũng không thể không nhắc tới CP XNK Hóa Chất & Thiết Bị Kim Ngưu (VIETCHEM).

Được thành lập ngày 11/6/2001 tại phố Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội  bởi ông Nguyễn Đức Việt, công ty VIETCHEM chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực cung cấp hóa chất công nghiệp bao gồm hóa chất xử lý nước thải, hóa chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất ngành nhiệt điện, xi mạ,....với các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất như Vitrichem, DGC,…

Sau 20 năm thành lập, phát triển và nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ để khẳng định vị thế của mình, VIETCHEM đã trở thành đơn vị cung cấp các loại hóa chất công nghiệp, nổi bật là hóa chất xử lý nước thải cho nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn, bao gồm cả tập đoàn Samsung. Để có thể trở thành đối tác của tập đoàn công nghệ điện tử hàng đầu thế giới là Samsung, chúng tôi đã phải nỗ lực rất nhiều, không chỉ về mặt con người mà còn về mặt chất lượng sản phẩm, đảm bảo sản phẩm đáp ứng đầy đủ những nhu cầu rất khắt khe mà tập đoàn đưa ra.

Nhờ sử dụng các sản phẩm xử lý nước thải như PAC, phèn nhôm,… được cung cấp bởi VIETCHEM mà nguồn nước thải ra từ quá trình sản xuất công nghiệp tại các nhà máy đã được làm sạch đáng kể, giảm thiểu tối đa các chất độc hại có trong nước và đáp ứng các chỉ tiêu an toàn đối với nước thải.

Không chỉ là đối tác của các tập đoàn lớn mà VIETCHEM còn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều trường đại học trên cả nước như Đại học Dược Hà Nội, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Xây dựng,….trong việc cung ứng các loại hóa chất, dụng cụ, thiết bị cho phòng thí nghiệm.

Lễ ký kết hợp đồng giữa ông Nguyễn Đức Việt (ở giữa) và  đại diện phía trường ĐH Xây Dựng

Sau 20 năm hoạt động, VIETCHEM đã xây dựng được quy mô văn phòng tại nhiều thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, xây dựng nhà máy đặt tại Hưng Yên với diện tích hơn 70.000m2 và các kho cảng với sức chứa lớn tại cảng Đình Vũ, Hải Phòng và khu công nghiệp Gò Dầu, Đồng Nai.

Nhà máy Tân Thành tại Hưng Yên

Và để chủ động hơn trong việc cung ứng sản phẩm đến với khách hàng trong thời gian ngắn nhất, Ban lãnh đạo công ty đã quyết định đầu tư hệ thống téc chứa và xe bồn chuyên dụng để có thể vận chuyển các loại hóa chất dạng lỏng như axit sulfuric, axit clohydric, xút lỏng, nước javel, amoni,... Đặc biệt, tất cả các đầu xe đều được trang bị thêm các công cụ hỗ trợ lên xuống hàng hóa nhằm đảm bảo quá trình vận chuyển được diễn ra một cách an toàn và thuận tiện nhất.

Bên cạnh việc đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, VIETCHEM còn quan tâm chú trọng đến các vấn đề xã hội như trích 10% tháng lương thứ 12 của toàn bộ CBCNV để đóng góp vào quỹ “Nối vòng tay lớn”. Khoản quỹ này sẽ được dùng để giúp đỡ các em nhỏ vùng cao còn nhiều thiếu thốn, khó khăn và các bạn sinh viên nghèo có thành tích tốt trong học tập.

Đặc biệt, với mong muốn chia sẻ gánh nặng Ngân sách Nhà nước, góp phần đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu sản xuất, nhập khẩu vacxin để đem lại cơ hội được tiêm phòng vacxin sớm cho người dân cũng như hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, công ty VIETCHEM đã ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng COVID-19 số tiền 500 triệu đồng. Số tiền gây quỹ được trích từ sản lượng bán hàng tháng 8 và một ngày lương tháng 7 của toàn thể CBCNV VIETCHEM.

Bên cạnh đó, vào ngày 27/8, công ty VIETCHEM cũng đã ủng hộ các y bác sỹ và học viên của Học viện Quân y 600 chai nước sát khuẩn khô House & HOME với hy vọng có thể cùng chung tay giúp sức để đồng bào TP. Hồ Chí Minh vượt qua đại dịch.

Đại diện công ty VIETCHEM trao tặng nước rửa tay khô cho y bác sỹ Học viện Quân Y

Đây là hành động thiết thực, mang lại giá trị nhân văn, góp phần sát cánh cùng Chính phủ và các y bác sỹ trong cuộc chiến chống lại đại dịch COVID-19.

Trong thời gian tới, VIETCHEM vẫn tiếp tục duy trì các hoạt động để phát triển công ty cũng như các hoạt động an sinh xã hội, đồng thời cố gắng phấn đấu để trở thành đơn vị có thể tự sản xuất ra được những sản phẩm hóa chất đạt chất lượng cao, phục vụ cho người dân và nâng cao chất lượng đời sống xã hội.

Công ty CP XNK Hóa chất và Thiết bị Kim Ngưu 

Trụ sở: Số 9 Ngõ 51, Lãng Yên, Hai Bà Trưng. TP Hà Nội

Tp HCM: Phòng số 301A, toà nhà WINHOME số 91-93 Đường số 5, Phường An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

TP.Cần Thơ: K2-2, Võ Nguyên Giáp, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng. TP Cần Thơ

Website: https://vietchem.com.vn/https://hoachat.com.vn/

Email: sales@hoachat.com.vn 

Hotline: 0826 010 010

Vũ Xuân Đức

  • Tags: