• Câu lạc bộ lãnh đạo Tạp chí khoa học: Cộng hưởng tâm huyết và trí tuệ

  Câu lạc bộ lãnh đạo Tạp chí khoa học: Cộng hưởng tâm huyết và trí tuệ

  16/06/2022 11:45:10 CH

  Câu lạc bộ lãnh đạo tạp chí khoa học được hoạt động với tôn chỉ, mục đích: Là mạng lưới tự nguyện, phi lợi nhuận, phi hành chính. Các thành viên là Lãnh đạo các tạp chí của các Viện khoa học có cùng quyền lợi, trách nhiệm và bình đẳng trong mọi hoạt động..

 • Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính gặp gỡ, đối thoại với công nhân lao động năm 2022

  Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính gặp gỡ, đối thoại với công nhân lao động năm 2022

  13/06/2022 7:49:19 CH

  Sáng 12/6, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức Chương trình Thủ tướng Chính phủ gặp gỡ, đối thoại với công nhân lao động năm 2022 tại điểm cầu tỉnh Bắc Giang. Chương trình được truyền trực tuyến đến các địa phương trong cả nước..

 • Tọa đàm trực tuyến: “Ảnh hưởng của cháy nổ đối với môi trường tại khu vực đô thị”

  Tọa đàm trực tuyến: “Ảnh hưởng của cháy nổ đối với môi trường tại khu vực đô thị”

  26/05/2022 7:57:10 CH

  Chiều nay, ngày 26/5/2022, Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống tổ chức tọa đàm trực tuyến với chủ đề: “Ảnh hưởng của cháy nổ đối với môi trường tại khu vực đô thị” tại Tòa soạn Môi trường và Cuộc sống nhằm trao đổi, ghi nhận ý kiến của chuyên gia, nhà quản lý về thực trạng, tìm ra nguyên nhân, phân tích các bất cập trong công tác quản lý nhà nước và trong thực tiễn. Trên cơ sở đó, đề xuất kiế.

 • Cà Mau: Kiểm tra công tác Dân vận, quy chế dân chủ ở cơ sở tại huyện U Minh

  Cà Mau: Kiểm tra công tác Dân vận, quy chế dân chủ ở cơ sở tại huyện U Minh

  17/05/2022 2:11:18 CH

  Ban Dân vận Tỉnh ủy Cà Mau vừa tổ chức Đoàn công tác do Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Lê Thanh Triều làm Trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra về công tác dân vận, quy chế dân chủ ở cơ sở, công tác dận vận tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh và giảm nghèo bền vững tại Huyện ủy U Minh..