• (Bài 2) Gia Lai: Khai thác khoáng sản trái phép gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng – Chính quyền đang ở đâu?

  (Bài 2) Gia Lai: Khai thác khoáng sản trái phép gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng – Chính quyền đang ở đâu?

  28/09/2021 9:59:57 SA

  (MT&XH) – Như thông tin chúng tôi đã đăng tải ở bài 1, hàng loạt các doanh nghiệp khai thác khoáng sản trái phép, khai thác không đủ điều kiện trên địa bàn huyện Phú Thiện gây thất thoát tài nguyên khoáng sản, thất thu nguồn thuế cho ngân sách của Nhà nước. vậy mà, chính quyền sở tại không có biện pháp ngăn cấm, đình chỉ hoạt động, mà có dấu hiệu “làm ngơ” cho các doanh nghiệp này khai thác, gây .

 • T&T Group và Ngân hàng SHB trao tặng TP.HCM 2 triệu bộ kit xét nghiệm nhanh COVID-19 trị giá 250 tỷ đồng

  T&T Group và Ngân hàng SHB trao tặng TP.HCM 2 triệu bộ kit xét nghiệm nhanh COVID-19 trị giá 250 tỷ đồng

  22/09/2021 5:25:16 CH

  Ngày 22/9, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) đã trao tặng TP Hồ Chí Minh 2 triệu bộ kit xét nghiệm nhanh COVID-19 trị giá 250 tỷ đồng, nhằm hỗ trợ đẩy mạnh hoạt động xét nghiệm SARS-CoV-2 tại địa phương này. Tính đến nay, tổng số tiền mà Tập đoàn T&T Group, Ngân hàng SHB và các doanh nghiệp trong hệ sinh thái của doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã ủng hộ.

 • T&T Group và đối tác Mỹ ký các hợp đồng hợp tác thương mại đầu tư trị giá trên 3 tỷ USD

  T&T Group và đối tác Mỹ ký các hợp đồng hợp tác thương mại đầu tư trị giá trên 3 tỷ USD

  22/09/2021 5:14:47 CH

  Ngày 21/9/2021 (theo giờ Hoa Kỳ), trong khuôn khổ chuyến công tác của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tại Hoa Kỳ, Tập đoàn T&T Group đã ký kết một loạt hợp đồng và biên bản ghi nhớ với các đối tác Mỹ để hợp tác đầu tư các dự án năng lượng tái tạo; thu mua nông sản và trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu dược phẩm nổi tiếng hàng đầu nước Mỹ..

 • Nguyên liệu truyền thống bánh trung thu “lên ngôi” trong đại dịch

  Nguyên liệu truyền thống bánh trung thu “lên ngôi” trong đại dịch

  18/09/2021 7:12:58 CH

  Trong thời gian gần đây, người dân có xu hướng chọn lựa thực phẩm không chỉ ngon mà còn bổ dưỡng cho sức khỏe. Đối với bánh trung thu, những chiếc bánh được làm từ các nguyên liệu thiên nhiên giàu dinh dưỡng, thơm ngon luôn nhận luôn được sự ủng hộ của các thực khách ..