Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam: Trao học bổng cho con em công nhân vệ sinh môi trường

17/04/2022 2:04:11 CH
Share Bai :

Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam phối hợp cùng Công ty TNHH Risen Food Việt Nam tổ chức buổi lễ trao tặng học bổng và phần quà ý nghĩa cho con em công nhân vệ sinh môi trường có hoàn cảnh khó khăn.

Trao tặng học bổng “chắp cánh ước mơ” cho học sinh nghèo

Ngày 17/4, tại Trung tâm tổ chức sự kiện Vạn Hoa, số 2 Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam đã phối hợp cùng Công ty TNHH Risen Food Việt Nam tổ chức buổi lễ trao tặng học bổng và nhiều phần quà ý nghĩa dành cho con em công nhân vệ sinh môi trường có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Hà Nội.

TS.LS Đồng Xuân Thụ, Tổng biên tập Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam trao học bổng và quà cho các con em công nhân vệ sinh môi trường tiêu biểu của thành phố Hà Nội

Cụ thể, Ban tổ chức đã trao 40 suất học bổng và nhiều phần quà ý nghĩa sẽ được trao cho các con em công nhân vệ sinh môi trường tiêu biểu của thành phố Hà Nội. Họ là những công nhân vượt lên hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực ngày đêm làm việc, giữ gìn môi trường, cảnh quan thành phố xanh – sạch – đẹp. Tổng trị giá học bổng và quà 150.000.000 đồng.

TS.LS Đồng Xuân Thụ và ông Đồng Quang Hải, Giám đốc công ty TNHH Risen Food Việt Nam trao quà, học bổng tới con em công nhân vệ sinh môi trường tiêu biểu 

Phần quà bao gồm những phần bánh có giá trị dinh dưỡng cao, bổ sung thêm năng lượng, đảm bảo sức khỏe trong các hoạt động vui chơi, học tập, giúp cha mẹ các cháu an tâm lao động, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Tuy chỉ là những phần quà nhỏ bé nhưng cũng đem lại phần động viên tinh thần cho những người công nhân vệ sinh môi trường vẫn luôn thầm lặng làm đẹp cho Thủ đô ngày cành xanh, sạch, đẹp.

Nhà báo Nguyễn Thị Ánh Hồng, Phó tổng biên tập Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam và bà Hoàng Thị Bích Hạnh - Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội trao quà, học bổng tới các em

Công ty TNHH Risen Food Việt Nam ra mắt giới thiệu sản phẩm Kem cao cấp Yili

Đồng thời với lễ tri ân, lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm Kem cao cấp YiLi do công ty Yili Indonesia Dairy sản xuất và được nhập khẩu phân phối bởi Công ty TNHH Risen Food Việt Nam, đây sẽ là đơn vị duy nhất có quyền phân phối sản phẩm này tại thị trường Việt Nam.

Nhân dịp này phía công ty cũng đã cho ra mắt, giới thiệu nhiều mẫu sản phẩm Kem, bánh kẹo cao cấp nhập khẩu từ Indonesia để phục vụ cho thị trường Việt Nam trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 sắp diễn ra.

Dự kiến sẽ có khoảng 25 mẫu sản phẩm mới được đưa ra thị trường thông qua các kênh phân phối bán lẻ trên khắp cả nước. với phương châm “Chất lượng tạo nên thương hiệu” Công ty Risen Food Việt Nam xin cam kết đưa ra thị trường các sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất và quan trọng là phù hợp với người tiêu dung Việt Nam.

Ông Đồng Quang Hải, Giám đốc công ty TNHH Risen Food Việt Nam chia sẻ tại chương trình

Ông Đồng Quang Hải, Giám đốc công ty TNHH Risen Food Việt Nam chia sẻ: “Trong những năm qua, tại thị trường Việt Nam và Indonessia đã có những bước tiến vượt bậc về quan hệ ngoại giao và là đối tác quan trọng của nhau trên tất cả các lĩnh vực kinh tế - văn hoá - xã hội. Đặc biệt vài năm trở lại đây trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, tuy nhiên hai bên đã có những bước tiến quan trọng ở tầm chiến lược trong vấn đề hợp tác trao đổi trong lĩnh kinh tế đặc biệt là lĩnh vực du lịch, tỷ lệ hàng hóa giao thường giữa hai quốc gia đang ngày càng cao. Chính vì vậy, người dân của cả hai nước đang được hưởng lợi rất lớn trong việc sử dụng sản phẩm chất lượng của nhau. Cùng với đó mức độ kiểm tra rất nghiêm ngặt các sản phẩm liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm cũng được hai bên chú trọng”.

Công ty TNHH RISEN Food Việt Nam được thành lập từ ngày 11/06/2018. RISEN Food là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối sản phẩm bánh kẹo cao cấp tại thị trường Việt Nam. “Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối sản phẩm đa dạng tại thị trường Việt Nam, RISEN Food Việt Nam là doanh nghiệp chuyên cung cấp sản phẩm thực phẩm nhập khẩu đã thường xuyên tổ chức chương trình khảo sát người tiêu dùng sản phẩm thực phẩm. Qua đó chúng tôi luôn hiểu rõ mong muốn của người tiêu dùng”. Ông Đồng Quang Hải cho biết.

Với phương châm kinh doanh "Trọn sản phẩm – Trọn niềm tin” RISEN Food Việt Nam luôn nỗ lực phấn đấu mang đến cho khách hàng những thực phẩm sạch, an toàn và chất lượng nhất. Chúng tôi cam kết luôn bảo đảm chất lượng sản phẩm theo đúng các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, được chứng nhận bởi và kiểm định các tổ chức trong và ngoài nước đánh giá cao.

Với nỗ trong suốt nhiều năm qua, RISEN Food Việt Nam đã dành được niềm tin yêu, tin tưởng mà khách hàng đã dành cho chúng tôi. Trong thời gian tới, RISEN Food Việt Nam sẽ tiếp tục "Mang đến những sản phẩm thực phẩm ngon nhất, an toàn nhất tới tay người tiêu dùng" Việt Nam.

Theo moitruongvadothi.vn

  • Tags: