“Kho thực phẩm 0 đồng” hỗ trợ 2 tấn gạo đến người dân đang bị cách ly tại tâm dịch

11/08/2021 3:03:42 CH
Share Bai :

Để hỗ trợ cho các chiến sỹ tuyến đầu chống dịch, người dân trong các khu vực phong tỏa do dịch COVID-19, “Kho thực phẩm 0 đồng” cùng  mạnh thường quân, nhà hảo tâm góp sức, góp lòngđể hỗ trợ đời sống của người dân.

Tổ công tác Tạp chí Môi trường và Xã hội trao tặng gạo tới các chiến sỹ tuyến đầu chống dịch

Với sự đồng lòng hướng về vùng tâm dịch, các mạnh thường quân, nhà hảo tâm đã hỗ trợ 2 tấn gạo đến “Kho thực phẩm 0 đồng” nhằm chia sẻ 1 phần khó khăn cho các chiến sỹ quân đội, công an, cảnh sát giao thông, y bác sĩ, nhân viên y tế,.. và những hộ dân đang sống trong khu vực giãn cách tại TP.HCM.

Đây là những món quà mà mạnh thường quân, nhà hảo tâm hỗ trợ cho các chiến sỹ tuyến đầu chống, người dân đang ở trong khu vực cách ly

Theo đó, Luật sư Đặng Thị Thuý Huyền thay mặt các mạnh thường quân, đồng hành cùng Văn phòng Đại diện Tp. Hồ Chí Minh - Tạp chí Môi trường và Xã hội  đi phát 500 kg gạo cho tâm dịch quận Bình Tân, Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Bình Tân, 300 kg gạo được trao cho văn phòng KP5 phường Thạnh Xuân, Quận 12 và hàng trăm hộ dân đang sống tại các khu cách ly.

Hỗ trợ gạo đến những người lao động, hộ dân khó khăn trong mùa dịch

Luật sư Huyền chia sẻ, “Anh em chúng tôi nhiệt huyết, không khó khăn để gửi tặng bà con những phần quà chống chọi qua mùa dịch, đổi lại chúng tôi nhận được sự trân trọng, nụ cười biết ơn của bà con, vậy là ấm áp rồi”.

Trung Phong

  • Tags: