Tp. Hồ Chí Minh: Hội Doanh nhân Thái Bình miền Nam " Thái Bình - Chuyến xe yêu thương" xe miễn phí đưa người lao động về quê đón tết

02/02/2024 2:23:14 CH
Share Bai :

Chiều ngày 01/02/2024, tại khu công viên phần mềm Quang Trung – Tp. HCM, Hội Doanh nhân Thái Bình miền Nam phối hợp với công đoàn báo chí phía nam Bộ VHTT&DL tổ chức lễ xuất phát chương trình: “ Thái Bình – Chuyến xe yêu thương” xuân Giáp Thìn 2024.

Tham dự buổi lễ có các Doanh nhân của Hội Doanh nhân Thái Bình miền Nam, các báo đài trong nước còn có đông đảo các nhà tài trợ, các mạnh thường quân cùng gần 200 người lao động quê Thái Bình đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành phía Nam, có hoàn cảnh khó khăn.

Ban tổ chức  Lễ xuất phát chương trình “Thái Bình – Chuyến xe yêu thương”.

“Thái Bình – Chuyến xe yêu thương” là chương trình lần đầu tiên được tổ chức bởi Hội Doanh nhân Thái Bình miền Nam và sự phối hợp truyền thông bởi công đoàn báo chí phía nam Bộ VHTT&DL với mục đích chia sẻ phần nào khó khăn với những đồng hương Thái Bình tại Tp.HCM. Ngay từ khi phát động, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng tích cực không chỉ của các Doanh nhân hội viên mà còn nhận được sự chung tay góp sức của đông đảo các mạnh thường quân ngoài Hội.

Theo báo cáo của ban tổ chức, chương trình đã nhận được số tiền ủng hộ gần 250 triệu đồng của hơn 60 nhà tài trợ cùng các mạnh thường quân như công ty cổ phần đầu tư xuất nhập khẩu Vật Liệu Xanh, Công ty An Bình Phát, Công ty dược mỹ phẩm Phương Hà, Công ty Hưng Việt An, Công ty Happy Nuts, Công ty Sơn Bằng Viễn, Công ty phá dỡ cơ giới Lê Dũng…. Ngoài ra có không ít các mạnh thường quân hỗ trợ hiện vật như Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Truyền Thông và Dịch Vụ Ẩm Thực Du Lịch Newstar Media, Công ty 123 Yến Hàng Việt… tặng quà cho các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trị giá hàng chục triệu đồng. Chương trình đã giúp cho gần 200 đồng hương khó khăn được nhận vé xe miễn phí về quê vui xuân, đón tết cùng gia đình, quê hương.

Ông Nguyễn Tuấn Linh, Trưởng BTC chương trình "Tahis Bình - Chuyến xe yêu thương" trao kỷ niệm chương cho các nhà tài trợ, nhà hảo tâm.

Phát biểu tại lễ xuất phát, Doanh nhân Nguyễn Tuấn Linh – Chủ tịch Hội Doanh nhân Thái Bình miền Nam, trưởng ban tổ chức chương trình nhấn mạnh: Năm 2023 là năm vô cùng khó khăn đối với Doanh nhân, Doanh nghiệp, qua đó ảnh hưởng rất lớn tới đời sống của một bộ phận người lao động. Tuy nhiên, với tinh thần vì cộng đồng, trách nhiệm của Doanh nhân với xã hội, tập thể cán bộ, hội viên Hội Doanh nhân Thái Bình miền Nam đã đoàn kết một lòng vượt qua khó khăn, tổ chức thành công chương trình nhiều ý nghĩa này.

Dự kiến sáng ngày 03/02/2024 (24 tháng Chạp) đoàn xe chở gần 200 đồng hương Thái Bình có hoàn cảnh khó khăn sẽ về tới bến xe Thái Bình.

Người lao động háo hức lên xe về quê Thái Bình chào đón tết Nguyên Đán 2024.

Hoàng Ngọc

  • Tags: