Tp. Hồ Chí Minh: Bình Chánh tặng quà tết cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng trong dự án Vành đai 3 tại xã Phạm Văn Hai

05/02/2024 11:11:29 SA
Share Bai :

Ngày 31/01/2024, Xã Phạm Văn Hai (Huyện Bình Chánh, Tp HCM) đã tổ chức thăm hỏi, động viên và trao quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dự án Vành đai 3.

Cụ thể, tham dự buổi tổ chức thăm hỏi có Đảng ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Xã Phạm Văn Hai tổ chức phát 46 phần quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn đã chấp hành chủ trương bàn giao mặt bằng thực hiện dự án Vành đai 3 tại văn phòng ấp 2.

Người dân sinh sống tại xã Phạm Văn Hai vui mừng khi nhận được giỏ quà mừng Tết Nguyên Đán 2024.

Đến tham dự phát quà tại văn phòng ấp 2 có đồng chí Trần Thanh Huy – Chủ tịch xã Phạm Văn Hai; đồng chí Trần Thị Thanh Thảo – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân; đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn- Phó trưởng công an xã Phạm Văn Hai; Trưởng ban nhân dân ấp 2.. Thay mặt các lãnh đạo đồng chí ông Trần Thanh Huy- Chủ tịch UBND Xã Phạm Văn Hai đã gửi lời chúc, động viên các hộ dân và mong muốn các hộ dân có một cuộc sống ấm no trong dịp tết đến xuân về.

Cùng ngày, đoàn công tác của UBND Tp HCM do ông Bùi Xuân Cường - Phó Chủ tịch UBND Thành phố đến UBND Xã Phạm Văn Hai thăm hỏi và động viên trao quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng dự án Vành đai 3 và hy vọng rằng các hộ dân sẽ ổn định cuộc sống trong thời gian sớm nhất.

Thay mặt lãnh đạo TpHCM, ông Bùi Xuân Cường đã trao 10 phần quà cho các hộ dân của 3 Xã bị ảnh hưởng trong dự án Vành đai 3 trên địa bàn huyện Bình Chánh.

Ông Bùi Xuân Cường trao phần quà cho các hộ dân bị ảnh hưởng trong dự án Vành đai 3 trên địa bàn huyện Bình Chánh.

Hoàng Ngọc - Hữu Huyền

  • Tags: