UBND Tp. Buôn Ma Thuột gặp mặt các cơ quan thông tấn báo chí nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

18/06/2024 7:27:05 SA
Share Bai :

Vừa qua, UBND TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đã tổ chức buổi gặp mặt các cơ quan báo chí nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024). Lãnh đạo UBND thành phố khẳng định sự đóng góp của các cơ quan báo chí, phóng viên đã góp phần quảng bá hình ảnh, con người TP đến người dân cả nước và thế giới.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, ông Vũ Văn Hưng - Chủ tịch UBND TP. Buôn Ma Thuột ghi nhận và đánh giá cao, đồng thời cảm ơn sự nỗ lực, đóng góp tích cực của các cơ quan thông tấn, báo chí và đội ngũ những người làm báo đã đồng hành và góp phần xây dựng TP. Buôn Ma Thuột ngày càng phát triển, xứng tầm là đô thị trung tâm vùng Tây Nguyên.

Các cơ quan báo chí đã đi sâu, đi sát cơ sở, bám sát thực tiễn cuộc sống, tuyên truyền, cổ vũ, động viên, phản ánh sâu rộng, khắc họa sắc nét những kết quả đạt được trong các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh; tuyên truyền, quảng bá hình ảnh tiềm năng, thế mạnh, văn hóa, bản sắc TP. Buôn Ma Thuột đến đông đảo nhân dân, du khách, bạn bè trong nước và quốc tế.

Chủ tịch UBND TP. Buôn Ma Thuột Vũ Văn Hưng phát biểu tại buổi gặp mặt

Ông Vũ Văn Hưng cũng chia sẻ thêm, “Báo chí đã thẳng thắn chỉ rõ những khó khăn, vướng mắc, bất cập của cơ chế, chính sách; những tồn tại, hạn chế trong tổ chức thực hiện, qua đó giúp cho TP có biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời để chấn chỉnh, khắc phục.

Nhiều nhà báo, phóng viên đã có những bài viết, phóng sự hay, ý nghĩa trên các mặt đời sống xã hội trên địa bàn thành phố, nhờ đó, các thông tin, kết quả nổi bật về tình hình kinh tế - xã hội; các phong trào thi đua yêu nước, các mô hình điển hình tiên tiến, các danh lam, thắng cảnh, di tích lịch sử... được phủ sóng rộng rãi trên các kênh thông tin, truyền thông; góp quảng bá hình ảnh, con người TP. Buôn Ma Thuột đến người dân cả nước và thế giới”.

Lãnh đạo TP. Buôn Ma Thuột tặng hoa chúc mừng đại diện các cơ quan báo chí

Cũng trong buổi gặp mặt Chủ tịch UBND TP. Buôn Ma Thuột Vũ Văn Hưng tiếp thu những kiến nghị của các phóng viên báo đài, trong đó có việc chỉ đạo các phòng ban, phường, xã trong việc chủ động cung cấp thông tin, xử lý những phản ánh của các cơ quan báo đài; cung cấp thông tin trên cổng thông tin điện tử; thành lập nhóm Zalo của TP có sự tham gia của ông Vũ Văn Hưng, tạo điều kiện thuận lợi để phóng viên tác nghiệp thuận lợi, đúng luật Báo chí cũng như góp sức vào sự phát triển chung của Buôn Ma Thuột nói riêng và Đắk Lắk nói chung. 

Minh Khang