Trung tâm kính thuốc, kính mắt, máy trợ thính Thanh Hóa: Hãy yên tâm để chúng tôi chăm sóc đôi mắt của bạn

13/01/2022 10:13:11 CH
Share Bai :

 Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của từng bác sĩ, y tá và nhân viên của cửa hàng, không chỉ đơn giản là những dịch vụ về khám mắt, giá trị cốt lõi của Trung tâm Kính thuốc – Kính mắt – Máy trợ thính Thanh Hóa 109 Nguyễn Trãi là đem đến giải pháp hoàn hảo nhằm đảm bảo thị lực và chăm sóc đôi mắt của khách hàng.

 

Trung tâm Kính thuốc, kính mắt, máy trợ thính Thanh Hóa thuộc Công ty cổ phần Thiết bị vật tư y tế Thanh Hóa (THEMCO)

Ra đời cách đây gần 20 năm, Trung tâm Kính thuốc – Kính mắt – Máy trợ thính Thanh Hóa là cửa hàng đầu tiên tại TP. Thanh Hóa, đến nay đây đã trở thành một cái tên quen thuộc và đáng tin cậy với người tiêu dùng với dịch vụ nhanh và chất lượng, giá cả rất phải chăng, sản phẩm đa dạng nhiều chủng loại.

Trải qua 20 năm hoạt động, Trung tâm luôn không ngừng phát triển, bắt kịp xu hướng của thời đại, đồng hành vì sức khỏe mọi người. Trung tâm luôn đặt yêu cầu về chất lượng lên hàng đầu bởi vì sản phẩm y tế liên quan trực tiếp tới công tác khám chữa bệnh của bác sĩ và quá trình điều trị của người dân. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Trung tâm Kính mắt – Kính thuốc – Máy trợ thính Thanh Hóa 109 Nguyễn Trãi để có đầy đủ những thông tin và giải pháp chữa trị hiệu quả các bệnh về mắt và tật khúc xạ nhưu cận thị, viễn thị, loạn thị,…

Trung tâm có đội ngũ kỹ sư, cán bộ làm việc chuyên nghiệp, hiểu biết chuyên sâu về sản phẩm. Với tinh thần trách nhiệm cao, năng động, sáng tạo, luôn luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến, trung tâm mong muốn mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Cùng với đối tác của mình, Trung tâm cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm và bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất.

Với đội ngũ y bác sĩ lâu năm dày dạn kinh nghiệm, kiến thức sâu về mặt chuyên môn, thái độ phục vụ ân cần, chúng tôi tự tin đây là một địa chỉ uy tín và là lựa chọn đúng đắn cho mọi nhu cầu về chăm sóc mắt của mỗi người. Trong tháng 10 vừa qua Trung tâm Kính thuốc - Kính mắt - Máy trợ thính Thanh Hóa khai trương thêm chi nhánh tại huyện Ngọc Lặc giúp cho bà con địa phương được thuận tiện đến khám chữa bệnh.

Chi nhánh huyện Ngọc Lặc

Hiện nay Trung tâm Kính thuốc – Kính mắt – Máy trợ thính Thanh Hóa có 2 cơ sở duy nhất:

Trụ sở: 109 Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa (Ngã tư đèn đỏ gần chợ Tây Thành) - Hotline: 0933.109.136

Chi nhánh: phố Lê Duẩn, thị trấn Ngọc Lặc, huyện Ngọc Lặc (đối diện Siêu thị Ngọc Lặc) – điện thoại: 0237 893 6886

Facebook: https://www.facebook.com/kinhthuoc109nguyentrai/

- Trung tâm làm việc liên tục tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ, ngày tết):
+ Mùa hè từ 07h đến 20h.
+ Mùa đông từ 07h15' đến 19h.

Tống Tuấn