TP Hồ Chí Minh: Xã Phước Hiệp (Củ Chi) tặng quà gia đình chính sách nhân ngày 30/4

29/04/2023 10:30:32 CH
Share Bai :

MTXH - Nhân dịp 48 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2023), ngày 28/04, UBND xã Phước Hiệp cùng công ty TNHH Chung Tồn đã tặng 20 phần quà cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Buổi lễ do ông Nguyễn Tấn Trung – Chủ tịch UBND xã Phước Hiệp chủ trì và có sự góp mặt của các ban ngành đoàn thể, ông Nguyễn Thanh Tùng – Giám đốc công ty TNHH Chung Tồn và 20 gia đình Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng, liệt sĩ có công với cách mạng.

Tại buổi lễ, ông Phan Hoài Phong – Phó Chủ tịch UBND xã Phước Hiệp cho biết, trong những ngày tháng 4 lịch sử, UBND xã tổ chức nhiều hoạt động “đền ơn đáp nghĩa”, chăm lo đời sống cho những hộ gia đình chính sách, khó khăn và hoạt động thể dục, thể thao để chào mừng kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

Ông Phan Hoài Phong – Phó Chủ tịch UBND xã Phước Hiệp phát biểu trong buổi lễ

“UBND xã Phước Hiệp chân thành cảm ơn những món quà của công ty TNHH Chung Tồn gửi đến 20 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn. Đây thể hiện tinh thần “uống nước nhớ nguồn”. UBND xã mong muốn toàn thể nhân dân xã Phước Hiệp phát huy truyền thống cách mạnh cùng chung tay góp sức thực hiện chính sách của Đảng, nhà nước, giữ gìn vệ sinh đường phố, an ninh trật tự…; các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn đúng pháp luật, hỗ trợ nhân dân… Tất cả vì quê hương Phước Hiệp giàu mạnh” ông Pha Hoài Phong phát biểu.

Đại diện công ty TNHH Chung Tồn cho biết là một doanh nghiệp hoạt động lâu năm tại huyện Củ Chi và xã Phước Hiệp, công ty rất cảm ơn sự hỗ trợ của chính quyền địa phương, sự cảm thông, thấu hiểu của nhân dân xã nhà. “Chúng ta hoạt động kinh tế nhưng không quên đi những hi sinh của nhân dân xã Phước Hiệp trong thời kỳ chống Mỹ cứu nước. Cảm ơn đến các Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng, các anh hùng liệt sĩ, những người đã đổ máu, hiến dâng thanh xuân, tính mạng cho sự nghiệp cách mạng. Với 20 phần quà tuy nhỏ, tuy ít nhưng công ty mong muốn góp phần cùng nhà nước chăm lo cho các gia đình chính sách. Trong thời gian tới, công ty cũng sẽ cùng với UBND xã Phước Hiệp thực hiện các hoạt động “đền ơn đáp nghĩa”, chăm lo cho người nghèo, trẻ em hiếu học trên địa bàn” đại diện công ty nói.

Ông Phan Hoài Phong – Phó Chủ tịch UBND xã Phước Hiệp cùng đại diện công ty TNHH Chung Tồn chao quà cho 20 gia đình Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng, liệt sĩ có công với cách mạng. 

Đại diện xã Phước Hiệp và công ty TNHH Chung Tồn cùng nhau trao 20 phần quà, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng (quà và tiền mặt) cho 20 gia đình và cùng chụp hình lưu niệm.

Ngọc Yên

  • Tags: