Tiền Giang: Xã Thạnh Lộc tổ chức ngày Hội “Vì đàn em thân yêu”

11/09/2023 2:45:35 CH
Share Bai :

Nhân dịp tết Trung thu 2023, Đoàn Thanh niên xã Thạnh Lộc, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang phối hợp với nhóm thiện nguyện Green Future, Đoàn Thanh niên Trung tâm kiểm soát bệnh tật Tp. Hồ Chí Minh tổ chức ngày Hội "Vì đàn em thân yêu".

Tham dự buổi lễ có ông Phạm Văn Quốc Toản – P. Bí Thư Thường trực Đảng ủy xã Thạnh Lộc; ông Phạm Công Chung – P. Chủ tịch UBND xã Thạnh Lộc; ông Đoàn Văn Dân – Bí Thư Chi bộ - Hiệu trưởng trường Tiểu học Thạnh Lộc cùng sự tham gia của các Đoàn viên, thanh niên xã Thạnh Lộc,  Green Future, Trung tâm kiểm soát bệnh tật Tp. Hồ Chí Minh

 Chương trình “Vì đàn em thân yêu” được tổ chức nhằm mong muốn lan tỏa yêu thương và mang đến một mùa Trung thu ngập tràn niềm vui cho các em học sinh tại xã Thạnh Lộc, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.

Tặng đèn Lồng để các em rước đèn ngày trung thu

Ngày hội cũng tổ chức nhiều trò chơi dân gian cho các em học sinh vui chơi

Theo đó, nhóm thiện nguyện Green Future tổ chức ngày hội “ Vì đàn em thân yêu ” để trao gửi đến các em những món quà vật chất và tinh thần đến từ những nhà hảo tâm cho tất cả các bạn nhỏ tại xã Thạnh Lộc này để các bạn có 1 mùa thung thu thật ấm áp bên gia đình và chuẩn bị tốt cho năm học mới. Đặc biệt, tại ngày hội "Vì đàn em thân yêu ” sẽ cùng viết những ước mơ, mong muốn của các em trong dịp Tết Trung thu 2023.

Trao tặng quà cho các em học sinh

Ban tổ chức chụp hình lưu niệm

Ngày Hội "Vì đàn em thân yêu" được tổ chức gồm 6 gian hàng trò chơi đân gian để các em học sinh được giao lưu và vui chơi. Đồng thời, tặng 20 thẻ bảo hiểm y tế, trao 5 xuất học bổng (1 triệu đồng/suất), tặng 200 phần quà (gồm ba lô, tập, sữa, dụng cụ học tập, bánh trung thu, lồng đèn trị giá 600.000/ phần quà) do các mạnh thường quân và Văn phòng Đại diện Tạp chí Môi trường và Xã hội tại Tp. Hồ Chí Minh trao tặng.

Minh Thành

  • Tags: