Tập đoàn Giáo dục Nam Việt tổ chức nhiều hoạt động hè ý nghĩa

15/06/2024 12:21:14 CH
Share Bai :

Tập đoàn Giáo Duc Quốc Tế Nam Việt đã tổ chức hoạt động  “Cắm trại hè – Trò chơi dân gian” dành cho các em học sinh Trường tiểu học Nam Việt, giúp các em có những trải nghiệm những trò chơi dân gian thú vị nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, khéo léo và nhanh nhẹn.

Vừa qua, CTCP Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt đã tổ chức ngày hội cắm trại hè đầy sôi động và ý nghĩa với chủ đề "Trò chơi dân gian" dành cho các em học sinh trường Tiểu học Nam Việt. Trong suốt ngày hội, các em học sinh đã có cơ hội tham gia vào nhiều trò chơi dân gian thú vị như nhảy sạp, nhảy bao bố, đập bóng,..

Hoạt động “Cắm trại hè – Trò chơi dân gian” là nơi các em học sinh được trải nghiệm những trò chơi dân gian, xây dựng tinh thần đoàn kết giữa các em học sinh.

Không chỉ là sân chơi giải trí ngày hè, hoạt động còn là dịp để các em nâng cao tinh thần đoàn kết, sự khéo léo và nhanh nhẹn. Các trò chơi đòi hỏi các em phải hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau, từ đó giúp các bạn học sinh được gắn kết hơn. Những phần thưởng nhỏ nhưng đầy ý nghĩa đã được trao cho các đội thắng cuộc, khích lệ tinh thần tham gia của tất cả các em.

Ngày hội cắm trại hè kết thúc trong niềm vui và những nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt các em học sinh. Hy vọng rằng, qua những hoạt động ý nghĩa này, các em sẽ có thêm nhiều trải nghiệm đáng nhớ và tiếp tục gắn bó với những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.

Các em học sinh đoàn kết cùng nhau chơi trò chơi.

Trường TiH – THCS - THPT Nam Việt thuộc Công ty cổ Phần Tập Đoàn Giáo Dục Quốc Tế Nam Việt. Hiện nay tập đoàn đã có 10 cơ sở trải dài trên các quận Tân Phú, quận 12, quận Gò Vấp và TP Thủ Đức. Trường có đội ngũ giáo viên giảng dạy và công tác gồm 800 cán bộ, công nhân viên đạt chuẩn và trên chuẩn, nhiều giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, giáo viên quốc tế, có kinh nghiệm và tâm huyết với giáo dục. Toàn trường có 143 lớp với tổng số gần 5.000 học sinh.

Trong 16 năm hành trình trồng người, Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt luôn tuân thủ các quy trình pháp luật và lấy mục tiêu phát triển bễn vững, nâng cao chất lượng đào tạo là trọng tâm phát triển. Bên cạnh đó, Tập đoàn đã song hành với Quỹ Khuyến học Vừ A Dính (do bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước làm chủ tịch). Đã nuôi dạy trực tiếp miễn phí cho 103 em học sinh với tổng số tiền hơn 120 tỉ đồng cho các em vùng sâu, vùng xa và biên cương Hải Đảo.

Mội số hình ảnh tại hoạt động “Cắm trại hè – Trò chơi dân gian”:

Trò chơi dân gian nhảy bao bố.

Trò chơi ném vòng.

Trò chơi bắt bóng bay.

Trò chơi nhảy sạp tre.

Trò chơi ném bóng

PV

  • Tags: