Tạp chí Môi trường và Xã hội tiếp tục đồng hành cùng phường 15, Gò Vấp trong cuộc chiến chống Covid

06/06/2021 2:14:06 CH
Share Bai :

Hưởng ứng tinh thần “chống dịch như chống giặc”, Tạp chí Môi trường và Xã hội Văn phòng đại diện tại TP.HCM đã tiến hành trao tặng cơm trưa cho các chiến sỹ tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại Phường 15, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Tạp chí hỗ trợ cơm trưa cho chiến sỹ tại các chốt phường 15, Gò Vấp

Chia sẻ những khó khăn với những chiến sỹ, Tạp chí Môi trường và Xã hội trong những ngày chống dịch lần thứ 4 vừa qua đã trao tặng các vật phẩm thiết yếu như khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn và đặc biệt chính là những suất cơm hàng ngày gửi đến các lực lượng tuyến đầu tại phường 15, quận Gò Vấp.

Tạp chí hỗ trợ lực lượng y, bác sĩ trong cuộc chiến chống dịch Covid

Đại úy Phạm Nguyễn Anh Lợi – Cảnh sát giao thông Quận Gò Vấp tại chốt trạm quận Gò Vấp chia sẻ “Cảm ơn Tạp chí Môi trường và Xã hội đã luôn đồng hành với anh em tuyến đầu trong những ngày chống dịch vừa qua. Đây cũng chính là món quà ý nghĩa làm càng lan tỏa thêm động lực không hề nhỏ để chúng tôi tiếp tục thực hiện công tác”.

Bên cạnh đó, Tạp chí Môi trường và Xã hội còn hỗ trợ cơm và khẩu trang cho những người vô gia cư, các gia đình khó khăn, công nhân bị cách ly tại nhà, không thể đi làm trong những ngày này.

Không chỉ hỗ trợ những chiến sỹ tuyến đầu, Tạp chí còn hỗ trợ những người vô gia cư bằng các phần cơm để họ có thể vượt qua mùa dịch

Tạp chí trao phần quà hỗ trợ cho chị Liên bị tật bẩm sinh có con nhỏ, địa chỉ 6/15, đường Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Gò Vấp

Từ 0 giờ ngày 31-5, quận Gò Vấp phải cách ly toàn xã hội theo Chỉ thị số 16 để phòng, chống dịch Covid-19. Thông điệp được UBND quận Gò Vấp gửi đến người dân thành phố là cần hạn chế ra vào địa phương này vì đây là “vùng dịch nguy hiểm”. UBND quận Gò Vấp cũng khuyến cáo người dân nên làm việc tại nhà, hạn chế ra ngoài.

Thông điệp của Tạp chí Môi trường và Xã Hội văn phòng TP.HCM gửi tới các khu vực đang bị cách ly là: hãy lạc quan, giữ tinh thần vui vẻ, đoàn kết cùng nhau đẩy lùi dịch Covid.

Đạt Thịnh

Ý kiến bạn đọc