SÂN GOLF HILLTOP VALLEY – GELEXIMCO: NƠI THỎA MÃN ĐAM MÊ CỦA CÁC GOLFER

24/11/2021 3:08:08 CH
Share Bai :

Dự án sân golf Hilltop Valley, tọa lạc tại Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình, sở hữu vị trí đắc địa ngay gần quốc lộ 6 và là điểm nối giữa đường cao tốc Hà Nội – Hòa Bình. Dự án do Tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sân golf – IMG kiến tạo để hòa chung vào khung cảnh nên thơ của vùng rừng núi Hòa Bình.

Được kiến tạo bởi Tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sân golf, thiết kế của sân golf Hilltop Valley hòa chung vào khung cảnh nên thơ của vùng rừng núi Hòa Bình.

Dự án sân golf Hilltop Valley, tọa lạc tại Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình, sở hữu vị trí đắc địa ngay gần quốc lộ 6 và là điểm nối giữa đường cao tốc Hà Nội – Hòa Bình

Hilltop Valley Golf Club nằm tại vị trí có ưu thế lớn về địa hình.

Geleximco Hilltop Valley Golf Club bao quanh bởi đồi núi trùng điệp của vùng rừng núi Hòa Bình. Với 27 hố đạt chuẩn quốc tế, Hilltop Valley Golf Club mang đến không gian thư giãn lý tưởng, những trải nghiệm độc đáo, giúp các golfer thỏa mãn niềm đam mê với bộ môn thể thao hấp dẫn này.

Khung cảnh trong sân golf rộng rãi đến thênh thang với hàng chục hồ nước, những quả đồi thoai thoải, cây cối xum xuê, các thảm cỏ sân golf xanh mướt, những hố cát trắng tinh, mịn màng đầy cảm xúc. Từ đây, các golfer còn có thể vừa thực hiện các đường golf vừa ngắm trọn dòng sông Đà uốn lượn chảy trong lòng thành phố Hòa Bình.

Ngoài ra Tập đoàn Geleximco áp dụng những kỹ thuật xây dựng tiên tiến tại sân golf nhằm nỗ lực duy trì hiện trạng tự nhiên, đồng thời bảo tồn môi trường sống xung quanh một cách bền vững trong tương lai.

Đại diện chủ đầu tư nhận định, những yếu tố này sẽ góp phần đưa Hilltop Valley trở thành một trong những sân golf đẳng cấp hàng đầu Việt Nam.

Hồng Thuý 

  • Tags:
Ý kiến bạn đọc