Tag > KLB

 • Quan điểm của chủ đầu tư KLB về không gian sinh hoạt chung tại Feliz Homes

  Quan điểm của chủ đầu tư KLB về không gian sinh hoạt chung tại Feliz Homes

  12/10/2022 1:28:45 CH

  Không chỉ sở hữu những yếu tố “đắt giá” khẳng định lợi thế cạnh tranh nổi bật trên thị trường hiện nay, chủ đầu tư KLB còn tập trung kiến tạo cho dự án Feliz Homes những không gian sinh hoạt cộng đồng và không gian sinh hoạt chung trong từng căn hộ. Đây được cho là tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng của một chung cư. .

 • Căn hộ có ban công rộng ở Feliz Homes của KLB chiếm lĩnh thị trường

  Căn hộ có ban công rộng ở Feliz Homes của KLB chiếm lĩnh thị trường

  03/10/2022 12:56:29 CH

  Nằm trong “top” hàng hiếm của phân khúc chung cư nội đô với những giá trị và công năng đặc biệt, các căn hộ có ban công rộng thuộc tòa Zen Tower dự án Feliz Homes của chủ đầu tư KLB đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của thị trường. Ban công rộng phát triển không gian sống .

 • Chủ đầu tư KLB vinh danh các đại lý xuất sắc phân phối Feliz Homes

  Chủ đầu tư KLB vinh danh các đại lý xuất sắc phân phối Feliz Homes

  27/09/2022 8:38:53 SA

  Công ty Cổ phần KLB vừa tổ chức Lễ vinh danh Sales Marathon dự án Feliz Homes giai đoạn Quý III/2022 cho những tập thể, cá nhân xuất sắc đến từ các đại lý phân phối..

 • Căn hộ chung cư: Cần lắm những mảng xanh

  Căn hộ chung cư: Cần lắm những mảng xanh

  19/09/2022 2:02:35 CH

  Ô nhiễm không khí và khói bụi, nhiệt độ tăng cao… là những “vấn nạn” của các đô thị lớn như Hà Nội hiện nay. Việc lựa chọn căn hộ chung cư ở tầng cao được cho là một cách để hạn chế nhưng sẽ chưa giải quyết được vấn đề nếu không có sự xuất hiện của cây xanh..

 • “Căn hộ đoàn viên”: Xu hướng tìm kiếm bất động sản mới

  “Căn hộ đoàn viên”: Xu hướng tìm kiếm bất động sản mới

  01/09/2022 8:00:52 SA

  Trái ngược với phong trào “bỏ phố về quê”, gần đây ở Hà Nội lại ghi nhận “hiện tượng” các gia đình đón bố mẹ “rời quê lên phố” sống cùng con cháu ở những căn hộ chung cư có diện tích rộng và nhiều cây xanh, cảnh quan..