Công ty Núi Pháo tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo năm 2023

27/11/2023 2:30:51 CH
Share Bai :

Thực hiện Kế hoạch của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Đại Từ, Công ty Núi Pháo và Ban Chấp hành Công đoàn công ty phối hợp với Trung tâm huyết học Bệnh viện Đa khoa TW Thái Nguyên tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo với chủ đề “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. 

Tại chương trình có 291 cán bộ, nhân viên Công ty Núi Pháo đăng ký hiến máu. Qua khám sàng lọc các nhóm máu, Trung tâm huyết học – Truyền máu bệnh viện Đa khoa TW Thái Nguyên đã tiếp nhận được 278 đơn vị máu. Đây là đợt thứ 2 trong năm 2023 Công ty Núi Pháo tổ chức chương trình hiến máu, đợt 1 được tổ chức ngày 15/1/2023, thu được 254 đơn vị máu.

Những năm qua, chương trình hiến máu nhân đạo luôn nhân được sự đồng hành, chia sẻ của đông đảo các cán bộ, công nhân viên Công ty Núi Pháo. Từ năm 2014 đến nay, thông qua các chương trình hiến máu nhân đạo, cán bộ, công nhân viên Công ty đã tình nguyện hiến 1.528 đơn vị máu. Ngày hội Hiến máu nhân đạo góp phần đưa phong trào hiến máu tình nguyện của cán bộ, công nhân viên Công ty trở thành một trong những hoạt động thường niên, thể hiện vai trò, trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội, kịp thời cứu chữa những bệnh nhân cần máu.

Bạch Thúy