• Thái Nguyên: Khẳng định thương hiệu chè Hảo Đạt giữa “thủ phủ” chè

  Thái Nguyên: Khẳng định thương hiệu chè Hảo Đạt giữa “thủ phủ” chè

  22/08/2020 6:18:17 SA

  MT&XH - Tòa soạn Môi trường và Xã hội đã phối hợp với Chi Cục vệ sinh an tòa thực phẩm tỉnh Thái Nguyên thực hiện chuyên đề của UBND tỉnh: “Tuyên truyền công tác an toàn thực vệ sinh thực phẩm và vệ sinh môi trường”. Đại diện cho Tòa soạn Môi trường và Xã hội có bà Nguyễn Bích Ngọc- Trưởng ban điện tử về phía Chi Cục vệ sinh an tòa thực phẩm tỉnh Thái Nguyên có ông Lý Văn Cảnh- Chi cục trưởng.

 • Giải pháp nào cho tình trạng ô nhiễm môi trường, đô thị hóa chưa đồng bộ

  Giải pháp nào cho tình trạng ô nhiễm môi trường, đô thị hóa chưa đồng bộ

  14/08/2020 5:44:22 CH

  Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển thì vấn đề môi trường, xây dựng đã và đang ngày càng trở nên quan trọng, nó gây ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của người dân và cộng đồng. Bất chấp những lời kêu gọi bảo vệ môi trường, tình trạng ô nhiễm càng lúc càng trở nên nghiêm trọng. Nếu cứ để tình trạng ô nhiễm này tiếp diễn thì sẽ gây ra hiệu ứng nhà kính làm cho khí hậu trái đất nóng lên, khí.

 • Tòa soạn Môi trường và Xã hội trao quà cho trẻ em mồ côi tại chùa Thiên Hương

  Tòa soạn Môi trường và Xã hội trao quà cho trẻ em mồ côi tại chùa Thiên Hương

  13/07/2020 10:03:15 SA

  Ngày 13/7, Tòa soạn Môi trường và Xã hội đã phối hợp với các mạnh thường quân tổ chức chương trình thiện nguyện “Mái ấm tình thương” tại chùa Thiên Hương thuộc thôn Dương Xá, xã Dương Quang, huyện Yên Mỹ (Hưng Yên) để trao quà cho trẻ em mồ côi, người già neo đơn không nơi nương tựa. Tại đây, đoàn đã nhiều phần quà hết sức ý nghĩa và thiết thực như: Sữa, gạo cùng tiền mặt và nhiều vật dụng thiếu yếu khác… .

 • Tòa soạn Môi trường và Xã hội phối hợp tổ chức chương trình thiện nguyện“Thắp sáng nụ cười vùng cao

  Tòa soạn Môi trường và Xã hội phối hợp tổ chức chương trình thiện nguyện“Thắp sáng nụ cười vùng cao

  14/06/2020 3:49:06 SA

  Ngày 12/6, Tòa soạn Môi trường và Xã hội đã phối hợp với Bệnh viện Bạch Mai và Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ Công an tỉnh Nghệ An tổ chức chương trình thiện nguyện “Thắp sáng nụ cười vùng cao” nhằm giúp đỡ nhà trường và các em nhỏ Trường Mầm non Thạch Ngàn, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Con Cuông, Nghệ An..