Nhiều hoạt động ý nghĩa của Tạp chí Biển Việt Nam tại Lữ đoàn 162

10/07/2022 10:28:20 CH
Share Bai :

Chiều 10/7/2022, tại thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hoà, bà Hoàng Thị Huệ, Tổng biên tập Tạp chí biển Việt Nam và đoàn công tác đã đến thăm, giao lưu cùng cán bộ, chiến sỹ Lữ đoàn 162, Vùng 4 Hải quân. Thượng tá Vũ Đức Hậu, Bí thư Đảng uỷ, Chính uỷ Lữ đoàn chủ trì buổi đón tiếp.

Tại buổi giao lưu, đoàn công tác cùng cán bộ, chiến sỹ và các cháu học sinh là con sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp đang công tác tại Lữ đoàn có thành tích cao trong học tập đã thành kính dâng hương đài tưởng niệm Liệt sỹ tù chính trị Cam Ranh, chùa Linh Nguyên, tham quan cảnh quan đơn vị, xem phim truyền thống trên chặng đường hơn 20 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành.

Đội văn nghệ xung kích biểu diễn tại buổi giao lưu.

Với mong muốn động viên tinh thần, vật chất góp phần giúp cán bộ, chiến sỹ ổn định hậu phương gia đình, yên tâm rèn luyện, huấn luyện, công tác tốt; luôn sẵn sàng bảo vệ biển, đảo của Tổ quốc trong mọi hoàn cảnh. Đoàn công tác đã trao tặng 17 phần quà cho các quân nhân có hoàn cảnh khó khăn cùng 40 suất học bổng cho các cháu học sinh là con sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp đang công tác tại Lữ đoàn có thành tích cao trong học tập, tổng trị giá 50 triệu đồng. Tiếp đó, đoàn công tác đã đến thăm, động viên và tặng quà một số gia đình quân nhân đang hoặc có thân nhân mắc bệnh hiểm nghèo.

Nhà Báo Hoàng Thị Huệ, Tổng biên tập tạp chí biển Việt Nam phát biểu.

Thượng tá Vũ Đức Hậu, Bí thư Đảng uỷ, Chính uỷ Lữ đoàn phát biểu cảm ơn.

Phát biểu tại buổi giao lưu, Thượng tá Vũ Đức Hậu, Bí thư Đảng uỷ, Chính uỷ Lữ đoàn 162 chân thành cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của cán bộ, phóng viên Tạp chí biển Việt Nam. Thời gian tới, Lữ đoàn sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để chương trình tiếp tục được tiếp nối và lan toả như mong muốn của Tổng biên tập và cán bộ, phóng viên Tạp chí Biển Việt Nam.

Tặng quà quân nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn công tác cùng cán bộ, chiến sỹ Lữ đoàn và các cháu học sinh nhận học bổng chụp ảnh lưu niệm.

Chỉ huy Lữ đoàn 162 tặng quà cho Tạp chí Biển Việt Nam.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa góp phần xây dựng mối đoàn kết, gắn bó nghĩa tình quân dân giữa hai đơn vị. Qua đó, cán bộ, chiến sỹ Lữ đoàn 162 thấy được niềm vinh dự, tự hào và trách nhiệm của mình trong sự nghiệp bảo vệ vững chắc từng tấc đảo, sải biển thiêng liêng của Tổ quốc.

Theo biendao24h.vn

  • Tags: