Tag > MASAN

 • Masan High-Tech Materials phát triển doanh nghiệp song hành cùng trách nhiệm cộng đồng

  Masan High-Tech Materials phát triển doanh nghiệp song hành cùng trách nhiệm cộng đồng

  08/10/2021 10:06:56 SA

  Masan High-Tech Materials là công ty thành viên của Tập đoàn Masan – doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế tư nhân. Trong hành trình 11 năm xây dựng và phát triển MHT đã dịch thành công từ một doanh nghiệp khai thác khoáng sản, trở thành nhà cung cấp vật liệu công nghiệp công nghệ cao toàn cầu. .

 • Công ty Masan High-Tech Materials được đề cử xét duyệt giải thưởng Khoáng sản ASEAN

  Công ty Masan High-Tech Materials được đề cử xét duyệt giải thưởng Khoáng sản ASEAN

  08/10/2021 9:36:23 SA

  ​Hội nghị Bộ trưởng Asean về Khoáng sản lần thứ 8 sẽ diễn ra vào ngày 8/10/2021, tại Hà Nội. Trong khuôn khổ của Hội nghị, Công ty Masan High-Tech Materials (thuộc Tập đoàn Masan) doanh nghiệp đại diện tiêu biểu cho ngành khoáng sản Việt Nam đã có bài phát biểu thể hiện khát vọng nâng tầm giá trị khoáng sản Việt và trở thành nhà chế tạo vật liệu công nghiệp công nghệ cao toàn cầu. .

 • Masan High-Tech Materials với chiến lược vươn xa toàn cầu trên nền tảng công nghệ cao và hệ sinh thái bền vững

  Masan High-Tech Materials với chiến lược vươn xa toàn cầu trên nền tảng công nghệ cao và hệ sinh thái bền vững

  06/10/2021 11:19:25 CH

  Công ty Cổ phần Masan High-Tech Materials (Masan High-Tech Materials) là một trong những nhà sản xuất khoáng sản và hóa chất công nghiệp tích hợp lớn nhất Việt Nam. Mỏ đa kim Núi Pháo (huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên) do Công ty quản lý và vận hành được đánh giá là một trong những mỏ vonfram lớn nhất thế giới với trữ lượng quặng được cấp phép khai thác là 83.220.000 tấn quặng vonfram – đa kim..