Huy Tự Garage Hà Tĩnh: Sự hài lòng của khách hàng là uy tín của chúng tôi

18/01/2022 2:29:21 CH
Share Bai :

Nhằm hướng đến “sự hài lòng của khách hàng là uy tín của Huy Tự Garage”, vì vậy cơ sở dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng xe ô tô Huy Tự Garage đã không ngừng nỗ lực phấn đấu mang đến cho quý khách hàng những giá trị lợi ích cao nhất. Huy Tự Garage cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất. 


Tọa lạc ngay tại số 145 – đường Nguyễn Huy Tự, thành phố Hà Tĩnh

Ngày nay các loại hình dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng xe ô tô trên địa bàn trong và ngoài tỉnh ngày càng phát triển, trở thành lĩnh vực có sức cạnh tranh cao trên thị trường.

Nắm bắt được nhu cầu và sự kỳ vọng của người tiêu dùng, Huy Tự Garage đã ra đời và cung cấp các sản phẩm chất lượng, linh kiện, phụ kiện chính hãng, đảm bảo lợi ích cho quý khách hàng.


Bảo đảm cho quý khách hàng sự hài lòng và yên tâm về chất lượng dịch vụ của Huy Tự Grage

Tọa lạc trên khu đất rộng gần 1.000 m2, ngay tại số 145 đường Nguyễn Huy Tự, nơi trung tâm thành phố Hà Tĩnh; Huy Tự Garage được trang bị đầy đủ các thiết bị, hệ thống vật chất hiện đại phục vụ cho hoạt động sửa chữa và bảo dưỡng xe ô tô. Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, nhiệt tình trong công việc, chu đáo trong ứng xử và phong cách phục vụ, bảo đảm cho quý khách hàng sự hài lòng và yên tâm về chất lượng dịch vụ của Huy Tự Garage.

Huy Tự Garage cung cấp dịch vụ 24/7, bảo đảm thời gian nhanh nhất cho khách hàng. Trong trường hợp xe của quý khách hàng gặp sự cố không thể di chuyển được, hãy liên hệ với Huy Tự Garage qua số điện thoại: 0989820098 -  0974127887 để được đội ngũ cứu hộ trực tiếp đến tận nơi và di chuyển xe ô tô về Garage sửa chữa.

Đức Thống

  • Tags: