Hà Tĩnh: Nghĩa cử cao đẹp từ Cựu học sinh Trường THPT Cẩm Bình

27/11/2021 1:28:43 CH
Share Bai :

(MT&XH) - Nhằm hướng đến kỷ niệm 50 năm thành lập Trường THPT Cẩm Bình (1971-2021), sáng  27/11, Đại diện Hội Cựu Học sinh của Trường đã kết nối vòng tay nhân ái, tiến hành trao tặng 30 triệu đến các thầy giáo cô giáo bị bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn và các bạn học sinh vượt khó học giỏi.


Cựu học sinh trường THPT Cẩm Bình quyên góp ủng hộ hoạt động nhân ái từ giải đấu bóng đá

Theo đó, nguồn kinh phí nhân ái đã được các đội bóng các khóa tham dự giải bóng đá truyền thống cựu học sinh Trường THPT Cẩm Bình kêu gọi, quyên góp và ủng hộ. Với 30 triệu đồng huy động được, Ban Tổ chức giải đã trao tặng cho 10 giáo viên và 50 học sinh, cựu học sinh, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng.Đại diện Ban tổ chức Cựu học sinh trao quà cho Giáo viên, học sinh tại trường

Đại diện Ban tổ chức trao quà cho hoàn cảnh gia đình bạn Vũ K30 (đã mất), có mẹ già, vợ không có việc làm, con nhỏ

Trao quà cho Thầy Loan đã nghĩ hưu 13 năm, hiện giờ thầy bị bệnh nặng về não

Trao đổi với Phóng viên Môi trường & xã hội, Anh Biện Văn Quyền (cựu học sinh khóa 28) đại diện Ban tổ chức cho biết: “Giải bóng đá cựu học sinh được tổ chức, vừa là 1 hoạt động thể thao quần chúng tạo không khí thi đua rèn luyện thể dục thể thao. Đặc biệt giải được tổ chức vào dịp chuẩn bị lễ Kỷ niệm 50 năm thành lập Trường, đây là dịp để các thế hệ cựu học sinh của Trường gặp gỡ, kết nối tạo nên khối đoàn kết các thể hệ học sinh, tương trợ lẫn nhau và huy động nguồn lực ủng hộ, hỗ trợ các hoạt động của Nhà trường”.

Bên cạnh các phần quà nhân ái với tổng trị giá 30 triệu đồng được trao tặng sáng nay, cũng trong dịp này, tập thể các lớp, các khóa học đã tốt nghiệp đã trao tặng Nhà trường hơn 500 triệu đồng vào Quỹ Đầu tư và Phát triển Nhà trường cũng như đóng góp kinh phí hỗ trợ Nhà trường tổ chức Lễ Kỷ niệm 50 năm thành lập Trường. 

Phan Nghĩa

  • Tags: