Công ty TNHH Alivina: Sống và làm việc bằng cả trái tim

14/01/2022 6:17:03 CH
Share Bai :


Với các lĩnh vực hoạt động: Tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ, cung ứng nguồn lao động trong và ngoài nước, những năm vừa qua, Công ty TNHH Alivina đã đào tạo cho hàng nghìn học viên có tay nghề cao và thu nhập ổn định.

Công ty TNHH Alivina cũng là đối tác lâu năm của nhiều tập đoàn lớn như Hyundai, Samsung và nhiều nghiệp đoàn lớn của Nhật Bản; đồng thời, Công ty cũng ký liên kết hợp tác và có mối quan hệ mật thiết với hơn 200 trường Đại học, Cao đẳng, các tổ chức có uy tín tại nhiều quốc gia. Đặc biệt, với uy tín và tinh thần trách nhiệm “Sống và làm việc bằng cả trái tim” của tập thể, cán bộ nên từ khi thành lập đến nay, Công ty luôn nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của các sở, ngành tỉnh Hà Tĩnh. Chính vì động lực này, nên công ty ngày càng phát triển bền vững.


Giám đốc Bùi Văn Anh tặng hoa và quà động viên cán bộ, giáo viên Trung tâm Ngoại ngữ Alivina

Vừa qua, Công ty TNHH Alivina đã tổ chức Lễ kỷ niệm 05 năm thành lập Trung tâm Ngoại ngữ Alivina và chia tay các học viên xuất cảnh trong không khí ấm áp và nghiêm túc. Tại buổi lễ có sự tham dự đầy đủ lãnh đạo các sở, ngành càng làm sự kiện thêm phần long trọng, ý nghĩa.


Thầy Nguyễn Xuân Trường - Nguyên Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Tĩnh bày tỏ sự xúc động và tin tưởng Công ty TNHH Alivia sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ

05 năm là khoảng thời gian không phải là dài, nhưng cũng đủ để thấy được sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên đặc biệt là các học viên của trung tâm. Kể từ khi được thành lập, Trung tâm ngoại ngữ Alivina đã trải qua không ít những khó khăn, đặc biệt là trong 3 năm gần đây, dịch bệnh Covid – 19 đã làm gián đoạn việc dạy và học của cô và trò không biết bao nhiêu lần. Tuy nhiên với sự nỗ lực không ngừng, sự quyết tâm, đồng lòng của ban lãnh đạo và tập thể giáo viên,Trung tâm ngoại ngữ Alivina  đã nhanh chóng đưa hoạt động dạy và học đi vào ổn định và phát triển một cách nhanh chóng, hiệu quả.


Bà Nguyễn Thị Hiền - Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ Alivina: 05 năm là khoảng thời gian không phải là dài, nhưng cũng đủ để thấy được sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên đặc biệt là các học viên của trung tâm

Với đội ngũ giáo viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Hàn, tiếng Nhật và đã có thời gian trải nghiệm thức tiễn tại Hàn Quốc, Nhật Bản. Cùng với đó, cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ các thiết bị phục vụ giảng dạy như tivi, phòng lab, phòng máy …đến nay Trung tâm Ngoại ngữ đã đào tạo cho hơn 1.500 học viên gồm nhiều chương trình như : luyện thi, giao tiếp, đào tạo chương trình du học, lao động….trong đó 100% học viên đều đạt chuẩn đầu ra, thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết; hơn 80 % học viên đạt các chứng chỉ quốc tế như Natest, Topj, Topik. Không chỉ đơn thuần là giảng dạy, giáo viên của trung tâm còn không ngừng sáng tạo, cải tiến phương pháp dạy để học sinh tiếp thu một các nhanh nhất, hiệu quả nhất.


Ông Bùi Văn Anh cùng lãnh đạo các sở, ngành tặng quà, chúc mừng các học viên xuất cảnh đợt này

Với tiêu chí “ chất lượng đào tạo đặt lên hàng đầu” trong thời gian sắp tới, Trung tâm Ngoại ngữ Alivina dự kiến sẽ đào tạo bình quân mỗi năm là 500 học viên, luôn đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất, đồng thời phát huy hết sức mạnh vốn có xứng tầm là nơi đào tạo tiếng Hàn số 1 tại Hà Tĩnh.


Đại diện Đài phát thanh truyền hình Hà Tĩnh ghi nhận những đóng góp từ ông Bùi Văn Anh - Giám đốc Công ty TNHH Alivina 

Dịp này, Công ty TNHH Alivina cũng đã đóng góp vào Quỹ "Vòng tay nhân ái HTTV" 20 triệu đồng.

Minh Minh

  • Tags: