Chương trình ca nhạc “Gửi yêu thương”: Hàng trăm triệu đồng đến với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Tĩnh

18/09/2022 2:35:48 CH
Share Bai :

Chương trình là tâm huyết của 02 ca sỹ Quang Phú và Thanh Thúy, đây là những thí sinh đã đạt giải cao tại cuộc thi “Giọng ca vàng Bolero Việt Nam” do Trung tâm Giọng ca vàng Bolero Việt Nam và Đài truyền hình KTS VTC tổ chức thường niên.


Ca sỹ Thanh Thúy và ca sỹ Quang Phú

Ca sỹ Quang Phú đạt giải Nhì năm 2021 và ca sỹ Thanh Thúy đạt giải Ba năm 2022 tại cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam. Hai ca sỹ đều  được sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh. Ngoài sở hữu giọng hát hay, truyền cảm thì hai người con quê Hà Tĩnh còn có một tấm lòng đầy nhân ái, sôi nổi trong các hoạt động an sinh xã hội tại tỉnh nhà.


Nhà báo Đắc Bình, Ca sỹ Hạ Vân và ca sỹ Mai Trần Lâm cùng trao giải Ba cho thí sinh Nguyễn Thị Thanh Thúy (bên phải), Đoàn Thị Lệ Nhu (bên trái) và Phạm Văn Nghĩa (ở giữa)

Chương trình ca nhạc miễn phí gây quỹ từ thiện lần đầu tiên được tổ chức diễn ra vào tối ngày 17/9 vừa qua tại quê hương Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh được đánh giá thành công rất cao về quy mô và tính nhân văn.


Hàng nghìn khán giả đến tham gia chương trình nghệ thuật 

Hàng nghìn người dân quê nhà và các tỉnh lân cận đã về tham dự, cổ vũ. Tham dự sự kiện ý nghĩa này còn có sự xuất hiện đông đủ lãnh đạo chính quyền địa phương và đặc biệt là các doanh nghiệp và mạnh thường quân đồng hành cùng hai ca sỹ.


Chương trình có sự tham gia của các nghệ sỹ, ca sỹ nổi tiếng

Chương trình này còn có sự tham gia của ông Phạm Ngọc Đóa – Chủ tịch HĐQT, Trưởng ban chỉ đạo cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam, cùng các Nghệ sỹ, ngôi sao ca nhạc nổi tiếng như: Ca sỹ Long Nhật (Trưởng Ban Giám khảo cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2022) , Thiên Bảo, Trang Hòa, Thùy Dung, Ánh Hồng, Thúy Hằng…  


Hàng chục suất quà có tổng giá trị hàng trăm triệu đồng được 02 ca sỹ cùng các nhà tài trợ trao cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Kỳ Anh (Hà Tĩnh)

Cũng tại đêm nghệ thuật ấm áp tình cảm này là các suất quà, gồm: xe đạp, sữa và tiền mặt trị giá hàng trăm triệu đồng được hai ca sỹ cùng các mạnh thường quân trao tận tay các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Kỳ Anh, thị xã Kỳ Anh (tỉnh Hà Tĩnh).

Một số hình ảnh tại Chương trình:


MC – ca sĩ – Nữ hoàng tài năng Kim Huyền Sâm


Ca sỹ Thiên Bảo song ca cùng ca sỹ Thanh Thúy


Ca sỹ Long Nhật cùng học trò của mình là ca sỹ Quang Phú tại đêm diễn


Ca sỹ Thanh Thúy và ca sỹ Quang Phú


Mỗi lần về Hà Tĩnh, ca sỹ Long Nhật đều cháy hết mình bằng những ca khúc đậm chất miền Trung

Minh Hà

  • Tags: