Tag > BAC A BANK

 • BAC A BANK đồng hành cùng doanh nghiệp vững bước kinh doanh

  BAC A BANK đồng hành cùng doanh nghiệp vững bước kinh doanh

  19/07/2021 4:37:46 CH

  MT&XH - Luôn sát cánh cùng doanh nghiệp trong sản xuất kinh doanh nhằm góp phần củng cố năng lực hoạt động, tăng cường lợi thế cạnh tranh, Ngân hàng TMCP Bắc Á triển khai chương trình ưu đãi “Cùng BAC A BANK - Vững bước kinh doanh” với mục tiêu hỗ trợ nguồn vốn đầu tư tài sản cố định kịp thời, hiệu quả với lãi suất hấp dẫn..

 • BAC A BANK ưu đãi cho vay từ Dự án “Tài chính nông thôn II”

  BAC A BANK ưu đãi cho vay từ Dự án “Tài chính nông thôn II”

  12/07/2021 5:17:09 CH

  MT&XH - Với mục tiêu đẩy mạnh phát triển kinh tế và cải thiện điều kiện sống ở khu vực nông thôn, tăng cường năng lực ngân hàng và khả năng tiếp cận các dịch vụ tài chính cho người dân cũng như các doanh nghiệp nhỏ và vừa trong khu vực này, Ngân hàng TMCP Bắc Á đã tiến hành ký kết Hợp đồng vay lại với Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV (Ngân hàng đầu mối) đối với nguồn vốn từ Dự án “T.

 • DOANH NGHIỆP HƯỞNG SIÊU ƯU ĐÃI LÃI SUẤT KHI VAY VỐN TẠI BAC A BANK

  DOANH NGHIỆP HƯỞNG SIÊU ƯU ĐÃI LÃI SUẤT KHI VAY VỐN TẠI BAC A BANK

  06/07/2021 10:37:50 SA

  Chia sẻ, đồng hành cùng các doanh nghiệp khắc phục khó khăn cũng như nắm bắt cơ hội bứt phá, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) triển khai Gói siêu ưu đãi Lãi suất vay dành cho Khách hàng doanh nghiệp (KHDN) nhằm giúp các doanh nghiệp chuyển dịch mô hình kinh doanh và tối ưu chi phí để tăng cường sức bền và tính linh hoạt..

 • BAC A BANK chính thức niêm yết cổ phiếu trên sàn HNX

  BAC A BANK chính thức niêm yết cổ phiếu trên sàn HNX

  04/03/2021 7:01:06 CH

  MT&XH - 708,5 triệu cổ phiếu Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) vừa chính thức được niêm yết trên sàn HNX với mã giao dịch BAB..

 • BAC A BANK - Giữ tâm sáng để vươn xa rộng khắp

  BAC A BANK - Giữ tâm sáng để vươn xa rộng khắp

  09/01/2021 6:46:14 CH

  MT&XH - Con đường ít người đi ắt hẳn là con đường khó khăn nhưng cũng là con đường thênh thang với nhiều cơ hội để nắm bắt, hứa hẹn nhiều thành công đền đáp những khát khao chinh phục và những chân trời rộng mở..

 • BAC A BANK triển khai hàng loạt ưu đãi vốn vay cho khách hàng cá nhân

  BAC A BANK triển khai hàng loạt ưu đãi vốn vay cho khách hàng cá nhân

  24/08/2020 9:42:50 CH

  MT&XH - Đúng như triết lý kinh doanh “Không tối ưu hoá lợi nhuận mà hợp lý hoá lợi ích”, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) hiện đang áp dụng rất nhiều ưu đãi tín dụng cá nhân để hỗ trợ khách hàng hiện thực hoá các kế hoạch tài chính, đặc biệt trong điều kiện đại dịch Covid-19 đang ảnh hưởng tiêu cực đến mọi mặt đời sống..

 • BAC A BANK đồng hành kinh doanh cùng khách hàng cá nhân

  BAC A BANK đồng hành kinh doanh cùng khách hàng cá nhân

  29/07/2020 8:55:51 CH

  MT&XH - Chịu ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid-19, bức tranh tín dụng nửa đầu năm 2020 khá ảm đạm khi đa phần khách hàng cá nhân phải thắt chặt chi tiêu vì khó khăn chung của nền kinh tế. Tuy nhiên, với sự chia sẻ từ ngành ngân hàng, mức lãi suất vay vốn được điều chỉnh giảm chính là động lực để khách hàng cân nhắc các khoản vay chất lượng, tập trung cho sản xuất kinh doanh, trong đó Chương trì.