• Bản tin tổng hợp thông tin nổi bật tuần qua (Số 29)

  Bản tin tổng hợp thông tin nổi bật tuần qua (Số 29)

  29/08/2020 5:37:57 CH

  Quý vị đang theo dõi bản tin tổng hợp trên kênh Môi trường và Xã hội điện tử. Bản tin hôm nay sẽ có những nội dung đáng chú ý sau: Hà Nội thông báo khẩn: Tìm người tiếp xúc gần ca dương tính với SARS-CoV-2 ở quận Hoàn Kiếm; 75 năm dấu cột mốc quan trọng mà trong mỗi con người Việt Nam; Khát vọng học tập từ trưng bày ''Chắp cánh ước mơ''; Hà Nội tạm giữ hàng trăm bánh Trung thu không có h.

 • Thái Nguyên: Khẳng định thương hiệu chè Hảo Đạt giữa “thủ phủ” chè

  Thái Nguyên: Khẳng định thương hiệu chè Hảo Đạt giữa “thủ phủ” chè

  22/08/2020 8:18:17 CH

  MT&XH - Tòa soạn Môi trường và Xã hội đã phối hợp với Chi Cục vệ sinh an tòa thực phẩm tỉnh Thái Nguyên thực hiện chuyên đề của UBND tỉnh: “Tuyên truyền công tác an toàn thực vệ sinh thực phẩm và vệ sinh môi trường”. Đại diện cho Tòa soạn Môi trường và Xã hội có bà Nguyễn Bích Ngọc- Trưởng ban điện tử về phía Chi Cục vệ sinh an tòa thực phẩm tỉnh Thái Nguyên có ông Lý Văn Cảnh- Chi cục trưởng.

 • Bản tin tổng hợp hợp thông tin nổi bật tuần qua (Số 28)

  Bản tin tổng hợp hợp thông tin nổi bật tuần qua (Số 28)

  22/08/2020 8:12:24 CH

  Quý vị đang theo dõi bản tin tổng hợp trên kênh Môi trường và Xã Hội điện tử. Bản tin hôm nay sẽ có những nội dung đáng chú ý sau: Thêm 14 ca mới, Việt Nam có 1.007 người mắc Covid-19; Bệnh viện E chính thức hoạt động trở lại từ 18h ngày 20-8; Hà Nội: Thống nhất khai giảng trên toàn thành phố vào ngày 5/9; Lịch nghỉ chính thức ngày Quốc khánh 2-9-2020 chỉ có 1 ngày.

 • Giải pháp nào cho tình trạng ô nhiễm môi trường, đô thị hóa chưa đồng bộ

  Giải pháp nào cho tình trạng ô nhiễm môi trường, đô thị hóa chưa đồng bộ

  15/08/2020 7:44:22 SA

  Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển thì vấn đề môi trường, xây dựng đã và đang ngày càng trở nên quan trọng, nó gây ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của người dân và cộng đồng. Bất chấp những lời kêu gọi bảo vệ môi trường, tình trạng ô nhiễm càng lúc càng trở nên nghiêm trọng. Nếu cứ để tình trạng ô nhiễm này tiếp diễn thì sẽ gây ra hiệu ứng nhà kính làm cho khí hậu trái đất nóng lên, khí.