• Điều gì bảo chứng cho tương lai thịnh vượng tại Nam Phú Quốc?

  Điều gì bảo chứng cho tương lai thịnh vượng tại Nam Phú Quốc?

  24/09/2020 1:37:20 CH

  Mặc dù thị trường địa ốc có phần chao đảo do ảnh hưởng của dịch bệnh, song bất động sản (BĐS) Nam Phú Quốc vẫn duy trì độ “hot” khi dòng tiền vẫn đổ về, tiến độ các dự án trong hệ sinh thái Nam đảo tiếp tục được thúc đẩy. Lý do là bởi giới đầu tư đã nhìn thấy tương lai thịnh v.

 • Top thực phẩm không nên bỏ qua khi chuyển mùa

  Top thực phẩm không nên bỏ qua khi chuyển mùa

  23/09/2020 9:03:38 SA

  MT&XH - Vào thời điểm thời tiết bắt đầu chuyển mùa, khiến cơ thể chúng ta dễ mắc phải nhiều bệnh như hô hấp, hệ tiêu hóa hay những bệnh về da do chưa kịp thích nghi được với sự thay đổi nhiệt độ, vi khuẩn thâm nhập,… Để đảm bảo sức khỏe, tăng cường sức đề kháng thì việc bổ sung những loại quả có chất xơ, chất chống ôxy hóa và các vitamin là vô cùng cần thiết như: Cam chanh, khoai lang, lựu, táo, .

 • Sữa học đường giúp phụ huynh nhẹ gánh hơn với lợi ích kép

  Sữa học đường giúp phụ huynh nhẹ gánh hơn với lợi ích kép

  22/09/2020 9:57:55 SA

  MT&XH - Trẻ đến trường được uống sữa chất lượng, đầy đủ, tăng cường dinh dưỡng, còn phụ huynh thì tiết kiệm chi phí sữa cho con. Nhờ lợi ích kép này, chương trình Sữa học đường đang được nhiều bậc phụ huynh nhiệt tình ủng hộ..

 • Những tiềm năng vẫn còn bỏ ngỏ tại “miền đất hứa” Nghĩa Lộ

  Những tiềm năng vẫn còn bỏ ngỏ tại “miền đất hứa” Nghĩa Lộ

  18/09/2020 6:24:41 CH

  Sở hữu những tiềm năng vô giá để khai thác và quảng bá như thung lũng Mường Lò, khu di tích Căng và Đồn, suối khoáng nóng Văn Chấn, điệu múa Đại Xòe cổ, chè Shan Tuyết suối Giàng, … nhưng thị trường du lịch và bất động sản (BĐS) Nghĩa Lộ (Yên Bái) vẫn còn bỏ ngỏ, rộng mở nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư nhanh nhạy..