• Những phong tục truyền thống của người Việt trong ngày Tết

  Những phong tục truyền thống của người Việt trong ngày Tết

  13/01/2021 9:13:37 SA

  MT&XH - Tết Nguyên đán là dịp để gia đình được sum vầy đoàn tụ sau một năm hăng say làm việc, chăm chỉ học tập. Đây là ngày lễ lớn nhất trong năm của người Việt với nhiều phong tục, tập quán, văn hóa phong phú được các thế hệ tiếp nối và lưu giữ, phát huy. Trong dịp Tết Nguyên đán, có rất nhiều phong tục truyền thống có ý nghĩa sâu sắc của người Việt diễn ra nhằm cầu mong một năm mới an lành, may.

 • Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh: Lá chắn thép trong phòng, chống dịch bệnh

  Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh: Lá chắn thép trong phòng, chống dịch bệnh

  10/01/2021 8:52:02 CH

  MT&XH- Với chức năng tham mưu và tổ chức thực hiện các hoạt động chuyên môn, kỹ thuật, nghiệp vụ về phòng, chống dịch bệnh; Quản lý sức khỏe cộng đồng; Khám phát hiện, điều trị dự phòng và các dịch vụ y tế, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh (CDC) những năm vừa qua đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận..

 • Lòng tốt là điều hạnh phúc cần lan tỏa

  Lòng tốt là điều hạnh phúc cần lan tỏa

  10/01/2021 10:14:42 SA

  MT&XH - Khi những chùm pháo hoa chào mừng năm 2020 khoe sắc trên bầu trời, không ai có thể ngờ rằng đây lại là thời khắc mở đầu 12 tháng chưa từng có trong lịch sử. Chưa bao giờ, chúng ta nghĩ có ngày vì một chủng loài virus mà cả thế giới gần như đóng băng: tất cả các quốc gia đều thực hiện giãn cách xã hội, có những giai đoạn phải thực hiện cấm biên, kinh tế toàn cầu đứng trước nguy cơ khủng ho.

 • Nhận ưu đãi tín dụng từ BAC A BANK, Khách hàng sẵn sàng đón thành công

  Nhận ưu đãi tín dụng từ BAC A BANK, Khách hàng sẵn sàng đón thành công

  10/01/2021 9:58:02 SA

  Để đáp ứng nhu cầu vay vốn phục vụ mục đích tiêu dùng và kinh doanh, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) triển khai chương trình tín dụng “Nhận ưu đãi - Giành thành công” từ ngày 01/01/2021 đến hết ngày 31/12/2021 giúp Khách hàng cá nhân được hỗ trợ tài chính nhanh chóng, dễ dàng với mức lãi suất vô cùng cạnh tranh.​ .