Tài nguyên - Môi trường

Hộị nghị phát triển hoạt động XNK qua cảng biển tại Quảng Ninh

Hội nghị là dịp các doanh nghiệp kiến nghị đến các cơ quan chức năng của Cục Hải quan tỉnh những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp trong hoạt động xuất nhập khẩu, đặc biệt là hoạt động xuất nhập ...

Hà Nội sẽ tập trung triển khai ngày 5 giải pháp trọng tâm chống rác thải nhựa

Đó là khẳng định của Chủ tịch UBND Hà Nội Nguyễn Đức Chung trong Lễ phát động phong trào toàn quốc chống rác thải nhựa do Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức.

Việt Nam tích cực trong phòng, chống rác thải nhựa

Sáng nay (9/6/2019), tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tham dự lễ ra quân toàn quốc chống rác thải nhựa do Bộ TN&MT phối hợp với UBND TP. Hà Nội và Trung ương Đoàn TNCS HCM tổ chức.

Hà Nội cắt tỉa hơn 30 nghìn cây có nguy cơ gãy, đổ

Theo thông tin từ Sở Xây dựng Hà Nội, tính đến cuối tháng 5-2019, các đơn vị đã thực hiện cắt tỉa 30.173 cây nguy hiểm, nặng tán, có nguy cơ gãy, đổ trong mùa mưa bão.

Nghi án chồng sát vợ rồi treo cổ tự tử trong rừng

Sau khi chặn đường vợ và hai bên cãi nhau, Vẹn dùng dao đâm chị Thu rồi chạy vào rừng treo cổ chết.

Kiểm tra phản ánh tôm hùm đất được bày bán số lượng lớn

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình yêu cầu các Bộ liên quan kiểm tra, làm rõ phản ánh của báo chí về tình trạng tôm hùm đất là sinh vật ngoại lai cấm nhập khẩu, cấm phát triển nhưng vẫn được ...

Hà Nội: Đẩy nhanh tiến độ xử lý sự cố đê hữu Bùi II

Những ngày này, tại công trường thi công công trình “Xử lý cấp bách sự cố sạt lở đê hữu Bùi II, đoạn qua 3 xã: Hoàng Văn Thụ, Tân Tiến và Nam Phương Tiến”, thuộc huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội, hàng chục ...

3 cầu thủ Quang Hải, Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng làm đại sứ kêu gọi không hút thuốc

Sáng 26-5, tại Vườn hoa Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Bộ Y tế đã tổ chức mít tinh Hưởng ứng Ngày Thế giới không thuốc lá 31-5 và Tuần lễ Quốc gia không khói thuốc (25-5 đến 31-5).

Những người miệt mài bám đường

Với những người công nhân môi trường thì dù thời tiết khắc nghiệt đến cỡ nào, họ vẫn luôn kiên trì hoàn thành nhiệm vụ, âm thầm làm đẹp cho những tuyến phố.

Tăng cường kiểm tra giám sát chất lượng nước ăn uống và nước sinh hoạt

Sở Y tế Hà Nội vừa ban hành Công văn số 1738/SYT-NVY về tăng cường kiểm tra giám sát chất lượng nước ăn uống và nước sinh hoạt.

Hội Nghề cá Việt Nam: Ngành thủy sản đối mặt với những khó khăn thách thức ngoài tầm kiểm soát

Hội nghị Quốc tế Chuyên ngành Thủy sản Việt Nam 2019 tại thành phố Cần Thơ sẽ diễn ra từ ngày 16 đến 18 tháng 10 năm 2019. Sự kiện này có các diễn giả trong nước và quốc tế trao đổi, thảo luận về những chủ đề được ngành thủy sản Thủy sản Việt Nam quan tâm.

ƯU ĐÃI THÁNG NGÂU, EUROWINDOW GARDEN CITY TUNG CHÍNH SÁCH TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Vĩnh Long: Cam kết dành nhiều ưu đãi cho nhà đầu tư

EUROWINDOW HOLDING GHI DẤU ẤN TẠI THỊ TRƯỜNG BĐS THANH HÓA

Thực hiện các biện pháp xử lý vấn đề ô nhiễm không khí tại thành phố Hà Nội

Sở Y tế Hà Nội vừa có văn bản chỉ đạo các đơn vị trực thuộc ngành thực hiện các biện pháp để xử lý vấn đề ô nhiễm không khí tại thành phố Hà Nội theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và UBND thành phố.

Kinh tế Việt Nam đón nhiều tin vui

Bảo đảm an toàn công trình, giảm nhẹ thiên tai do ảnh hưởng mưa bão

Những "kho tàng xanh" giữa lòng Hà Nội