Với sự chuyên nghiệp, uy tín và nỗ lực hết mình của chủ đầu tư Intracom cùng đơn vị nhà thầu thi công, dự án Intracom Reverside đã được thực hiện đúng theo tiến độ cam kết. tất cả các khâu quản lý, giám sát và thi công, nghiệm thu đều được kiểm soát theo quy trình khắt khe đảm bảo những căn hộ với chất lượng tốt nhất. Chính bởi thế, lễ mở bán đợ cuối đã thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

  

.            Bà Bùi Thị Thoa PTGĐ Intracom .

     Tại buổi lễ, những căn hộ cuối cùng của tòa B và C được mở bán với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như tặng quà, Voucher khám bệnh gói VIP tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông trị giá tới 10 triệu đồng dành cho những khách hàng đăng ký mua căn hộ mới ra đợt 4 trong ngày 28/10/2018.

Intracom áp dụng chính sách ưu đãi đối với khách hàng. Cụ thể, khi thanh toán đến 95% tổng giá trị căn hộ được chiết khấu 2,5%. Chiết khấu 2% cho người mua không vay, không nhận hỗ trợ lãi suất ngân hàng áp dụng đến hết ngày mở bán đợ cuối. Hỗ trợ lãi suất 0% trong 6 tháng đầu dành cho những khách hàng vay ngân hàng.    

           

                             Khách hàng bốc thăm trúng thưởng

Khách hàng tới tham dự chương trình được bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà đặc biệt với tổng giá trị lên tới 80 triệu đồng như tủ lạnh, ti vi, điều hòa, lò vi song.

Tri ân các đối tác của Dự án Intracom

Lễ mở bán diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều căn hộ được bán ra, đông đảo khách hàng tham gia sự kiện sẽ trở thành chủ nhân tương lai của Intracom Riverside.

                                                                                           Ngọc Quyên