Ảnh Trụ sở công ty TNHH Thương mại và dịch vụ tổng hợp Đức Tuấn

Được thành lập và đi vào hoạt động đầu năm 2017, trải qua quá trình xây dựng và phát triển Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại tổng hợp Đức Tuấn có địa chỉ tại tổ dân phố Hưng Thịnh, Phường Sông Trí, Thị xã Kỳ Anh, Tỉnh Hà Tĩnh với tổ hợp 25 ngành nghề đăng kí kinh doanh, trong đó xây dựng công trình và cung ứng vật liệu xây dựng là 02 ngành nghề được công ty chú trọng và phát triển. Đây cũng là 02 ngành nghề chiếm vai trò chủ đạo ngày càng tạo nên uy tín và thương hiệu của công ty.

            

Ảnh: Cơ sở sản xuất vật liệu xây dựng của công ty

Bước đầu thành lập với quy mô và số lượng cán bộ, nhân viên còn hạn chế cùng với đó trên địa bàn có nhiều doanh nghiệp cùng ngành nghề đã có kinh nghiệm, cạnh tranh gay gắt, thế nên nhiều đơn vị chưa thực sự biết đến, tin tưởng và hợp tác cùng công ty. Nhưng với sự nổ lực không ngừng, sự chân thành, tích cực học hỏi, tiếp thu và hoàn thiện, công ty ngày càng nâng cao được vị thế, năng lực và uy tín của mình được nhiều khách hàng, đơn vị cả trong và ngoài tỉnh biết đến chọn làm đối tác để hợp tác và phát triển. Trải qua hơn 02 năm tạo dựng và trưởng thành, đến nay Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại tổng hợp Đức Tuấn đã gặt hái được nhiều thành công nhất định, chiếm lĩnh thị phần trên địa bàn huyện, thị xã Kỳ Anh và một số tỉnh lân cận khác.


Ảnh: Công trình do công ty thi công

Về lĩnh vực xây dựng, hàng nằm công ty đều xây dựng kế hoạch và chiến lược phát triển rõ ràng, lấy uy tín, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng làm yếu tố tiền đề. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có trình độ kỹ thuật và tay nghề cao từ những công trình dân dụng cơ bản đến những công trình có nguồn vốn đầu tư và yêu cầu cao về kỹ thuật, công ty đều đáp ứng thi công và hoàn thành đúng yêu cầu, tiến độ đề ra. Với những lĩnh vực thi công như thi công cầu, đường, xây dựng dân dụng các công trình trường học, trụ sở hành chính, nhà ở… qua đó như một lời khẳng định của công ty về vị thế và năng lực thi công của mình đến khách hàng và các đơn vị.

Về lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng, với việc đầu tư, trang bị hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại vào sản xuất kinh doanh, công ty đã mở rộng quy mô sản xuất, chú trọng và nâng cao chất lượng sản phẩm để thu hút khách hàng. Bên cạnh đó tích cực hợp tác, mở rộng quan hệ để tìm kiếm đầu ra cho sản phẩm. Với các mẫu mã đa dạng gồm gạch không nung xây dựng và các loại gạch ốp lát phục vụ công trình được đa số khách hàng đánh giá cao về độ thẩm mỹ, chất lượng cũng như giá thành sản phẩm hợp lý.

Ảnh: Sản phẩm gạch do công ty sản xuất

Tính đến quý IV năm 2019 công ty đã có những bước tiến vượt bậc, hợp tác với nhiều đơn vị thi công các công trình có tầm chiến lược và giá trị hợp đồng lớn trên địa bàn. Bên cạnh đó nâng cao hơn nữa chất lượng và giá trị thẩm mỹ của các sản phẩm vật liệu xây dựng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với những kết quả đạt được trong thời gian qua, công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại tổng hợp Đức Tuấn đang hướng đến những mục tiêu lớn hơn cho năm 2020 nhằm mang lại một năm thành công hơn nữa trong mọi lĩnh vực sản xuất, kinh doanh. Tin rằng với sự tận tâm, uy tín và chất lượng trong thời gian tới công ty sẽ còn tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa./.

                                                          Quốc Việt – Quang Sáng