Toàn cảnh Thẩm mỹ viện HB SPA Đà Nẵng 

Từ thuở xa xưa đến nay, làm đẹp từ sâu bên trong luôn được phụ nữ ưa chuộng, đặc biệt là phụ nữ Á Châu , bởi sự lành tính, khả năng duy trì hiệu quả dài lâu cả về sắc đẹp và sức khỏe. Với phương pháp “ Nội điều ngoại dưỡng” Thẩm mỹ viện HB Spa Đà Nẵng là nơi đi đầu trong việc làm đẹp và chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp dưỡng sinh đông y, lấy việc điều chỉnh sức khỏe làm nền tảng để tạo ra sự hòa hợp trong sắc đẹp của sức khỏe và cơ thể.

Thẩm mỹ viện HB SPA Đà Nẵng có đội ngũ Quản lý và nhân viên chuyên nghiệp, tận tình

Thành lập từ năm 2017, khi phong trào làm đẹp nở rộ và ý thức chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe được ưu tiên hàng đầu, Thẩm mỹ viện HB thấu hiểu rất rõ sự trăn trở về làn da, vóc dáng cũng như sức khỏe của quý khách hàng. Nhằm đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao và tinh tế của khách hàng, Thẩm mỹ viện HB cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện theo đúng quan niệm Đông Y “dưỡng sinh bên trong để đẹp bên ngoài” như : chăm sóc vùng mắt Tinh Hoa Hải Dương Shaffari Queen, liệu trình đánh thức làn da trắng sáng, liệu trình chống nhờn trị mụn, liệu pháp cổ truyền bài trừ nhức mỏi, liệu pháp làm trắng và săn chắc vòng 1, liệu pháp cho vòng 3 gợi cảm, chăm sóc da bằng ngọc thạch, chăm sóc tay ngọc, Liệu Pháp hồng quang thần cứu, Pentafram giúp “khai”, “thông”, “điều”, “bổ” với các tinh dầu thảo dược đặc trị bảo dưỡng bên trong khỏe đẹp bên ngoài.

Nhân viên Thẩm mỹ viện đang chăm sóc khách hàng liệu trình đánh thức làn da trắng sáng

Với những liệu pháp trên trong những năm vừa qua, đã giúp rất nhiều khách hàng cải thiện được tình trạng sức khỏe yếu kém của mình, một số khách hàng có vấn đề về đau mỏi vai cổ đau đầu mất ngủ giản tĩnh mạch, đau mỏi toàn thân đạt hiệu quả rất tốt. Bà Đỗ Thị Thanh Thúy - là một trong những khách hàng thân thiết của HB, chia sẻ: “Từ ngày tôi chăm sóc tại HB SPA Đà Nẵng đôi chân của tôi đỡ đau nhức rất nhiều, do hệ quả của chiến tranh để lại tôi đã sử dụng rất nhiều phương pháp nhưng không đỡ, may mắn với tôi là được biết đến HB SPA tại Đà Nẵng, ở đây nhân viên rất nhiệt tình, kết hợp với máy dưỡng sinh và cốc hồng quang thần cứu tôi làm được 3 lần về thấy chân tôi tiến triển tốt và ngủ ngon hơn. Công nhận HB SPA Đà Nẵng là một nơi chăm sóc sức khỏe uy tín, chất lượng tuyệt vời, từ ngày tôi chăm sóc tại HB đến nay ít dùng đến thuốc tây và huyết áp tôi ổn định hơn, và sức khỏe tôi đã cải thiện nhiều hơn”

Chia sẻ với Phóng viên Môi trường và xã hội, Bà Lê Thị Soa – Quản lý HB SPA Đà Nẵng, cho biết: “HB SPA Đà Nẵng luôn là địa chỉ tin cậy đem lại những dịch vụ có chất lượng cao, một trong những yếu tố tạo dựng sự tin tưởng của khách hàng đối với HB chính là phong cách phục vụ tận tâm chuyên nghiệp, cơ sở vật chất, trang thiết bị, hệ thống máy móc hiện đại, những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay”

Đặc biệt đến với HB SPA có hạng mục chăm sóc độc quyền Thủ đạo thang đây là phương pháp dưỡng sinh vùng đầu lần đầu có mặt tại Việt Nam với tác dụng dưỡng não, dưỡng da, dưỡng tóc và dưỡng cơ thể. Thang dược này là sản phẩm kế thừa từ truyền thống nghìn năm của Miêu tộc, bằng việc dùng các thảo dược thiên nhiên để chưng cất tạo thành dược sắc mỗi ngày và dùng hết trong ngày.

Thẩm mỹ viện HB SPA Đà Nẵng luôn quan tâm đào tạo chăm sóc về kỹ thuật, nghiệp vụ để luôn làm khách hàng hài lòng, tin tưởng

Như vậy, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm và phong cách phục vụ tận tình chu đáo, Thẩm mỹ viện HB SPA Đà Nẵng chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Đồng thời đưa phương châm : “yêu thương - quan tâm - tỉ mỉ - thân thiết - nhẫn nại” HB cam kết sẽ mang lại sự thỏa mãn cho nhu cầu làm đẹp và sức khỏe của quý khách. Bạn trao tin tưởng cho chúng tôi, chúng tôi sẽ trả lại bằng sức khỏe cả sắc đẹp!

Mọi thông tin xin khách hàng liên hệ HB SPA Đà Nẵng, địa chỉ tại 148 A Lê Đình Lý – Thành phố Đà Nẵng, Holine: 0255 3690 999.

Phan Nghĩa