Ở buổi họp báo diễn ra chiều 14-10, HLV Park Hang Seo đã chia sẻ về những khó khăn của ĐT Việt Nam khi phải tập luyện tại Bali thay vì Jakarta như dự kiến trước đó. Với việc thi đấu tại Bali, quãng đường giữa khách sạn và sân tập hơi xa, bên cạnh đó tình trạng sân bãi cũng không thực sự tốt.

Trước những khó khăn mà đoàn quân của HLV Park Hang Seo gặp phải rất nhiều cầu hỏi được đặt ra về tinh thần cũng như trạng thái của các cầu thủ trước trận đấu với đội chủ nhà Indonesia vào ngày 15-10.

"Ngày 10-10 vừa qua, ĐT Việt Nam đã có trận đấu khó khăn ở sân nhà trước Malaysia. Ngày 15-10, chúng tôi sẽ phải thi đấu thêm một trận nữa với Indonesia trên sân khách. Đối thủ rất mạnh, nhưng các bạn hãy yên tâm", thầy Park trấn an.

Bên cạnh đó, chiến lược gia người Hàn Quốc cũng đã có tìm hiểu rất kỹ về lối chơi của ĐT Indonesia trong những trận đấu vừa qua. Thầy Park đặc biệt chú ý tới số 9,10 và 17, cả ba có khả năng phối hợp ăn ý với nhau trên hàng tấn công. Thêm vào đó là ĐT Indonesia cũng vừa nhập tịch thêm một hậu vệ gốc Brazil vào trong đội hình.

Khi được hỏi về việc cả UAE, Thái Lan đều đã thắng đậm Indonesia, ĐT Việt Nam cũng sẽ làm được điều đó hay không? HLV Park Hang Seo tỏ ra bình thản và cho rằng ông không quan trọng vào việc ghi nhiều bàn thắng.

“UAE, Thái Lan đều đã thắng đậm Indonesia nhưng tôi thấy đây không phải là vấn đề lớn. Với chúng tôi, việc ghi nhiều bàn không quan trọng bằng việc giành thắng lợi. Chiều nay, toàn đội sẽ xem mặt sân và đưa ra sự chuẩn bị trong trường hợp mặt sân cứng", chiến lược gia người Hàn Quốc chia sẻ.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Indonesia trong khuôn khổ bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra vào lúc 18g30 ngày 15-10 tại Bali, Indonesia.

Theo phapluatxahoi.vn