Tỉnh Hà Tĩnh nằm trên bờ biển miền trung Việt Nam với bờ biển và nhiều phong cảnh đẹp.

Tại lễ ký kết có sự tham gia của thị trưởng Park Yoon Kuk, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Cho Jong Chun; Ủy viên Son SoHwa, giám đốc sở Văn hóa và kinh tế Ryu Chong Hyun, Giám đốc Sở Lao động TB&XH, Trưởng phòng việc làm Sở Lao động TB&XH, Hiệu trưởng trường Kinh tế kỹ thuật Hà Tĩnh và Bộ trưởng bộ LĐTB&XH đại sứ quán Việt Nam.

Tại buổi lễ,Thị trưởng Park Yoon-kuk nói: "Chương trình lao động thời vụ nước ngoài là một chương trình cho phép chủ lao động nước ngoài thuê lao động nước ngoài trong thời gian tối đa 3 tháng với mục đích giải quyết tình trạng thiếu lao động trong lĩnh vực nông nghiệp theo thời vụ. Tôi hy vọng rằng dựa trên MOU, tình bạn và sự trao đổi lẫn nhau giữa hai thành phố có thể đạt được với những thành tựu đáng kể.

"Bản thỏa thuận quy định rằng "Chương trình lao động thời vụ cho người nước ngoài" cần được tích cực thúc đẩy dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau và sự hợp tác của các tổ chức liên quan và các doanh nghiệp nhằm mục đích hợp tác và phát triển địa phương trong lĩnh vực nông nghiệp giữa tỉnh Hà Tĩnh và TP PoCheon.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:
Dương Xuân Lộc