Sự việc xảy ra vào khoảng 6g30 sáng 23-7 tại tổ dân phố 34, phường Hoàng Diệu, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình, báo Thanh niên cho hay.

Thời điểm trên, người dân nghe thấy tiếng kêu cứu phát ra từ nhà Dưỡng. Một số người dân chạy sang thì thấy Dưỡng đang dùng thanh sắt làm then cửa đánh 2 con là Vũ Lâm P (6 tuổi) và Vũ Gia K (2 tuổi) một cách dã man.

Công an khám nghiệm hiện trường vụ việc

Công an khám nghiệm hiện trường vụ việc

Người dân vội phá cổng lao vào khống chế Dưỡng. 2 cháu nhỏ bị Dưỡng đánh trọng thương được đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Thái Bình.

Công an TP Thái Bình sau đó đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc.

Đến chiều cùng ngày, Công an TP Thái Bình đã ra quyết định tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Vũ Đăng Dưỡng để điều tra về hành vi "cố ý gây thương tích".

Thông tin thêm về vụ việc, một nguồn tin của Tiền Phong cho biết, vợ chồng Dưỡng là lao động phổ thông, trong cuộc sống hay xảy ra mâu thuẫn.

Khi xảy ra vụ việc, trong nhà chỉ có Dưỡng cùng vợ và 2 con. Dưỡng chưa có tiền án, tiền sự nhưng có nghi vấn sử dụng ma tuý từ lâu. Thời điểm xảy ra vụ việc đánh con, Dũng có nhiều biểu hiện đang lên cơn ngáo đá.

Vụ việc đang được Công an TP Thái Bình tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo phapluatxahoi.vn