cong khai mot so website quang cao thuc pham bao ve suc khoe khong dung quy dinh
Ảnh minh họa: Internet

Cụ thể, trong thời gian vừa qua, trên một số website quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe có dấu hiệu vi phạm quy định quảng cáo. Cụ thể: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Viên xương khớp Kingphar New của Công ty Cổ phần Kingphar Việt Nam (địa chỉ: Số B58 đường Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội) quảng cáo trên các website: sieuthihaohao.com; nhathuoctrungnguyen.com, chuyenkhoaxuongkhop.net, shopee.vn, facebook.com;

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Viên Tongkat Ali Man Up, thực phẩm bảo vệ sức khỏe CYSDERM của Công ty cổ phần Vitabella (địa chỉ: Phòng 1901, Tòa nhà Saigon Trade Center, số 37 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh).

Sau khi làm việc với Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế, các công ty có sản phẩm nêu trên không thừa nhận các trang website này là của công ty lập ra và công ty không chịu trách nhiệm về chất lượng cũng như nội dung quảng cáo các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe trên các trang web này.

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý. Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe trên các trang website nêu trên.

Theo phapluatxahoi.vn