he lo yeu sach ma hlv zidane dua ra de tro lai real
Zidane trở lại Real Madrid lần này với một vị thế hoàn toàn khác.

Theo đó, BLĐ Real mà đặc biệt là chủ tịch Perez phải chấp thuận 5 yêu cầu mà Zidane đưa ra sau khi thuyết phục ông ngồi trở lại “ghế nóng” tại Bernabeu.

Cụ thể, Zidane sẽ có toàn quyền quyết định tại Real Madrid nhất là những vấn đề liên quan đến chuyển nhượng. Ông sẽ bán đi những ngôi sao không còn nằm trong kế hoạch của CLB và giữ lại những cầu thủ mình mong muốn mà cụ thể ở đây là giữ lại Isco và Marcelo.

Kế đến là việc Neymar chắc chắn sẽ không phải là mục tiêu ưu tiên của Real ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè và có thể là không chiêu mộ cầu thủ này. Tiền vệ hiện đang thi đấu cho Bayern Munich là James Rodriguez sẽ không được trở lại sân Bernabeu. Và quan trọng nhất là đội bóng bằng mọi giá phải ký hợp đồng được với tiền đạo Kylian Mbappe.

Như vậy có thể thấy sau 284 ngày chia tay Real, Zizou trở lại với một quyết tâm rất lớn nhằm vực dậy đội bóng và cho thấy được vị thế của mình đã rất khác với lần đầu tiên tiếp quản Real Madrid.

Zinedine Zidane sẽ ngay lập tức nắm quyến tại Real và ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm (đến tháng 6-2022) cùng mức lương khoảng 15 triệu euro/năm.

Theo phapluatxahoi.vn