doi tuyen viet nam nhan lien tiep thuong nong sau chien tich gop mat tai chung ket

Với chiến thắng 2-1 trước ĐT Philippines tại Mỹ Đình qua đó giành chiến thắng chung cuộc 4-2 sau 2 lượt trận, ĐT Việt Nam đã hiên ngang tiến vào trận chung kết sau đúng 10 năm kể từ AFF Cup 2008.

Với chiến tích tuyệt vời này, LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã quyết định thưởng “nóng” cho ĐT Việt Nam 1 tỷ đồng để khích lệ, động viên tinh thần cho các cầu thủ cũng như đội ngũ ban huấn luyện.

Tính đến thời điểm hiện tại, số tiền mà ĐT Việt Nam nhận được kể từ đầu giải đã lên tới 3,1 tỷ đồng. Chắc chắn nếu thầy trò Park Hang Seo đánh bại Malaysia ở trận chung kết thì tiền thưởng sẽ tiếp tục tăng mạnh.

Bên cạnh đó, ngoài những tiền thưởng từ VFF, đội tuyển Việt Nam còn nhận được tiền thưởng từ ban tổ chức AFF Cup. Có mặt tại trận chung kết, đoàn quân của HLV Park Hang Seo đã chắc chắn nhận được thêm 100.000 USD tiền thưởng. Đặc biệt, nếu giành chức vô địch AFF Cup, đội chiến thắng còn nhận được 300.000 USD tiền thưởng.

Ngoài ra, sau khi kết thúc trận đấu, đội tuyển trở về khách sạn, Chủ tịch Asanzo cũng đã chúc mừng chiến thắng của ĐT Việt Nam và quyết định thưởng nóng 300 triệu đồng để khích lệ, cổ cũ tinh thần của các tuyển thủ.